เปิดใจ “เข้ม” บัณฑิตป้ายแดง สุดซึ้ง ขอบคุณแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีทุกช่องทาง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2566

เปิดใจ “เข้ม” บัณฑิตป้ายแดง สุดซึ้ง ขอบคุณแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีทุกช่องทาง

 


เปิดใจ “เข้ม” บัณฑิตป้ายแดง สุดซึ้ง
        ขอบคุณแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีทุกช่องทาง
 

ต้องขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง พระเอกสุดฮอตช่อง 7HD "เข้ม-หัสวีร์  ภัคพงษ์ไพศาล"   ที่ได้ทำความฝันของตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ คว้าปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ในระยะเวลา 4 ปี หลังจากพากเพียร ทั้งทำงานและเรียนด้วย โดยในวันแห่งความสำเร็จนี้  มีครอบครัว เพื่อน พี่น้อง ในวงการบันเทิง อาทิ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ, เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, ยูโร ยศวรรธน์, เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ รวมถึงแฟนคลับ ต่างพร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย
โดย "หนุ่มเข้ม"  ได้เผยความรู้สึกถึงทุกคนที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับตนเองในวันนี้ว่า “เป็นอีกวันสำคัญที่ผมดีใจและภูมิใจมาก ดีใจมากครับที่ได้เห็นทุกคนมาให้กำลังใจในวันสำคัญของผมกันเยอะมาก ในทุกช่องทางทั้งโซเชียลและที่เดินทางมาแสดงความยินดี  ทุกคนทำให้บรรยากาศวันนี้อบอุ่น ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ความสำเร็จในวันนี้จริง  ๆ แล้ว ผมต้องขอบคุณทุก ๆ คนเลย เพราะทุกคนคือ แรงบันดาลใจ และเป็นกำลังใจสำคัญของผมที่ทำให้ผมมีวันนี้ได้   

หลังจากนี้ผมตั้งใจจะลุยงานเต็มตัว ตอนนี้มีถ่ายทำละคร 2 เรื่อง ลมพัดผ่านดาว และเมืองแก้ว อย่างไรก็ต้องฝากแฟน ๆ รอติดตามชม ให้กำลังใจด้วยนะครับ”


ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here