“บูม-สหรัฐ” ถ่ายทอดมุมมองความรัก!! ผ่านซิงเกิลใหม่ “ฉันมันเป็นคนแบบนี้” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“บูม-สหรัฐ” ถ่ายทอดมุมมองความรัก!! ผ่านซิงเกิลใหม่ “ฉันมันเป็นคนแบบนี้”

 


บูม-สหรัฐ ถ่ายทอดมุมมองความรัก!!

ผ่านซิงเกิลใหม่ ฉันมันเป็นคนแบบนี้

                       

ส่งผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแบบรัวๆ  สำหรับหนุ่มเสียงดี บูม-สหรัฐ กับซิงเกิลล่าสุด ฉันมันเป็นคนแบบนี้  โดยเนื้อหาของเพลงเล่าผ่านมุมมองของความรัก  ที่ยึดมั่นและบูชาความรัก ที่ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดที่มากระทบจิตใจก็ตาม  ความรัก ความรู้สึกที่มอบให้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง  มาในสไตล์ซึ้งๆ โรแมนติก  ซึ่งเป็นการร่วมงานกันของบูมกับโปรดิวเซอร์สาวคนเก่ง  แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์  แถมยังได้คู่พระนาง นิว-ฐิติภูมิ และ บัว-นลินทิพย์  มาถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอลงตัวมากยิ่งขึ้น 
ซึ่ง บูม-สหรัฐ ได้เผยความรู้สึกว่า  รู้สึกดีใจมากครับ  เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจทำมากๆ  ด้วยทำนองจะมีความช้าๆ เนื้อหาซึ้งๆ ส่วนตัวผมชอบร้องเพลงแนวนี้มากๆ  แต่ก็บอกเลยว่าร้องยากมากๆครับ  โดยเฉพาะท่อนฮุคที่ต้องร้องเป็นประโยคยาวๆต่อกัน  เลยต้องใช้การเก็บลมและเก็บรายละเอียดในการร้องเยอะมาก  ทั้งโน๊ตที่มีการเอื้อนขึ้นลง ให้มี groove ครับ  แถมความพิเศษของเพลงนี้ยังได้นำมาใช้ในละคร “มณีพยาบาท” อีกด้วยครับ  ตอนถ่ายMV ก็รู้สึกดีใจนะครับที่ได้พระนาง อย่าง พี่นิว (ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) และ พี่บัว (นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) มาร่วมแสดง  ต้องขอขอบคุณพี่ๆทั้งสองคนมากๆนะครับ ที่ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์มากขึ้นครับ  ขอฝากซิงเกิลใหม่ล่าสุดของผมด้วยนะครับ  เป็นอีกเพลงที่ผมชอบมากๆ อยากทุกคนลองฟังกันเยอะๆนะครับ   (ยิ้ม)
                        สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ฉันมันเป็นคนแบบนี้  ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ บูม-สหรัฐ  ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC  รวมถึง DOWNLOAD โทร *1235009 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING : YOUTUBE | FACEBOOK | JOOX | Apple Music&iTunes | Spotify | HuaweiMusic | Plern

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here