“หมาก-โบว์”จับคู่รักโรแมนติก ในละคร “ใต้เงาตะวัน” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566

“หมาก-โบว์”จับคู่รักโรแมนติก ในละคร “ใต้เงาตะวัน”

 
“หมาก-โบว์”จับคู่รักโรแมนติก

ในละคร “ใต้เงาตะวัน”

พะยี่ห้อผู้จัดคนเก่ง นก จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ยืนยันได้ว่าละครสนุกเข้มข้นทุกเรื่อง ล่าสุดก็กำลังจะมีผลงานละครรักโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ออกมาให้ได้ชมกัน โดยเป็นการจับคู่กันครั้งแรกของพระนางคู่ฮอต หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ โบว์ เมลดา สุศรี ซึ่งจะได้เห็นการแสดงของทั้งคู่ที่แปลกใหม่ออกไปหมาก ปริญ พูดถึงบท “กรณ์” ให้ฟังว่า

“คาแรกเตอร์จะเป็นหนุ่มมาดเซอร์  ทำตัวขบถ ขวางโลก เอาแน่เอานอนไม่ได้ รักอิสระ ใช้ชีวิตตามแพสชั่น ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมากว่าครึ่งชีวิต ทำให้เขาไม่ชอบให้ใครมาตีกรอบชีวิต ไม่ให้ใครคาดหวัง อยากจะทำอะไรก็ทำ ตามใจตัวเองทุกอย่าง ตอนที่อ่านบทแรกๆรู้สึกสนุกมากเลย อยากเล่น อยากดีไซน์ตัวบทกรณ์ว่าจะเล่นออกมายังไงในแต่ละฉาก ซึ่งพอได้เล่นก็สนุก แล้วตัวละครกรณ์ เป็นตัวละครที่ทำให้เกิดเหตุการณ์เยอะแยะมากมาย เหตุการณ์ในเรื่อง ความเปลี่ยนแปลงของความคิด สถานการณ์ต่างๆ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้กรณ์พัฒนาการขึ้น เติบโตขึ้น ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น อย่างการร่วมงานกับโบว์ ก็ดีครับ น้องโบว์ตั้งใจทำงานมากครับ ก็ดีเลย รู้สึกว่าเป็นเคมีใหม่ คนดูน่าจะเซอร์ไพรส์และชอบการแสดงในละครของคู่เรา แล้วเรื่องราวของละครก็สนุก เข้มข้นทั้งเรื่อง  ทั้งเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว การใช้ชีวิต เรื่องนี้สอนอะไรเยอะมาก  อยากให้ติดตามชมกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ”ส่วน โบว์ เมลดา ก็ยอมรับว่าบท “รีน่า” เป็นบทที่ยากเช่นกัน

            “คาแรกเตอร์ของรีน่า จะเป็นผู้หญิงทำงานที่เข้มแข็ง มั่นใจ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ แต่จะมีความเป็นผู้หญิงมากๆ เวลาพูด เวลาคิด เวลาจะทำอะไร บุคลิกจะเป็นผู้หญิงเลย มีความอ่อนหวาน ซึ่งแตกต่างจากตัวจริงของโบว์มากๆ คือรีน่าจะมีความเป็นผู้หญิงเยอะมาก แต่ตัวโบว์เองจะมีความเป็นผู้ชายสูงกว่า จะห้าวๆ แมนๆหน่อย ก็ทำให้ต้องปรับบุคลิกเยอะเหมือนกัน พี่โอ๊ต วรวุฒิ ผู้กำกับ ก็จะคอยคุมเรื่องการแสดง โทนเสียง คำพูด ต้องอ่อนหวานนิดนึง ต้องปรับเยอะเลย น้ำเสียงอะไรต่างๆ พี่โอ๊ต คุมเข้มมากๆ ก็ค่อยๆปรับไปจนลงตัว เรื่องนี้ร่วมงานกับพี่หมาก เป็นเรื่องแรก ก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ เพราะพี่หมากเล่นละครเก่ง ด้วยวิธีการแสดง เทคนิคเค้าเยอะ ได้เรียนรู้การแสดงจากพี่เค้าหลายอย่าง เรื่องนี้ก็เล่นกันแบบเต็มอารมณ์มาก เดี๋ยวตีกัน เดี๋ยวรักกัน ทั้งโรแมนติก ทั้งดราม่า มีทุกอารมณ์เลย สนุกค่ะ อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลย”


          ติดตามชมบทบาทของหมาก-โบว์ และความสนุกของละคร “ใต้เงาตะวัน” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น.ดูทีวี ช่อง 3กด33 ดูออนไลน์ กด3 Plus เริ่มวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ตอนแรก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here