“ยูโร ยศวรรธน์” ขอขมาลาบวชทดแทนคุณพ่อแม่ เตรียมอุปสมบทที่บ้านเกิดอุดรธานี 23 เม.ย.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566

“ยูโร ยศวรรธน์” ขอขมาลาบวชทดแทนคุณพ่อแม่ เตรียมอุปสมบทที่บ้านเกิดอุดรธานี 23 เม.ย.นี้

 


“ยูโร ยศวรรธน์” ขอขมาลาบวชทดแทนคุณพ่อแม่

เตรียมอุปสมบทที่บ้านเกิดอุดรธานี 23 เม.ย.นี้

 

อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ รับเดือนเมษายนนี้ เมื่อล่าสุด เช้านี้ (5 เมษายน)    ยูโร ยศวรรธน์ พระเอก ช่อง 7HD เดินสาย ขอขมาลาบวช ผู้ใหญ่ที่เคารพ พี่ ๆ พนักงานที่ช่อง 7HD รวมทั้งพี่ ๆ ในวงการ ซึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกรุ่นพี่ร่วมช่อง ได้ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ ที่บ้านเกิด ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ตำบล นาข่า จังหวัดอุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้  และจะเดินทางศึกษาพระธรรมที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานีโดย ยูโร เผยว่า “จริง ๆ ตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่า จะบวชทดแทนคุณให้คุณพ่อคุณแม่ ตอนอายุ 25 ปี  คือเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ติดเรื่องงาน จนถึงครั้งนี้ ก่อนที่จะแสดงเรื่องไฟน้ำค้าง ได้บอกกับทางผู้จัดและทางช่อง 7 ว่า ปีนี้ผมตั้งใจบวชในวันนี้นะ ก็เลยมีการวางแผนเพื่อเคลียร์คิวงาน จนลงตัว ได้บวชตามความตั้งใจ ที่คิดไว้คือตั้งใจบวชศึกษาพระธรรมประมาณ 15 วัน และต้องรอดูฤกษ์สึกอีกที ว่าเหมาะสมเป็นเมื่อไหร่ครับ

ตอนนี้ผมก็ได้เตรียมตัวเพื่อบวช มีการอ่านบทสวด โดยทางวัดได้มีการบอกมาเรื่องการท่องขานนาค ซึ่งค่อนข้างยาก มีกำหนดอุปสมบทที่วัดป่าอัญญาวิโมกข์ ในวันที่ 23 เมษายนนี้ ครับ และจะเดินทางศึกษาพระธรรม จำพรรษาที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี

ฝากแฟนละคร อนุโมทนาบุญกับการบวชครั้งนี้ของผมด้วยนะครับ  เมื่อถึงเวลาผมจะกลับมาเล่นละคร มอบเสียงหัวเราะ มอบความสุขให้กับแฟน ๆ อีกครั้งครับ”

ช่อง 7HD ขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here