ขำแรง !! 'แพนเค้ก เขมนิจ -เบน ชลาทิศ' กับผลงานภาพยนตร์ตลกโลกสวย “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2566

ขำแรง !! 'แพนเค้ก เขมนิจ -เบน ชลาทิศ' กับผลงานภาพยนตร์ตลกโลกสวย “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 
ขำแรง !! 'แพนเค้ก เขมนิจ -เบน ชลาทิศ' กับผลงานภาพยนตร์ตลกโลกสวย

ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ความฮาแบบไร้ขีดจำกัด กับ ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ ภาพยนตร์ตลกสุดฮาที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง 'แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์' รับบบทเป็น "ปีสุข" สาวเพิ้งหัวฟู ลุคเฉิ่มๆ ท่าเยอะ และโลกสวย เจ้าของสโลแกนประจำใจว่า "กูแฮปปี้...ดีออก" ซึ่งครั้งนี้ได้มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว ร่วมด้วย เบน ชลาทิศ ตันติววุฒิ มาในบทเพื่อนซี้ กอล์ฟฟี่ ที่จะมาสร้างความสนุกและสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชม ห้ามพลาดชมในวันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา18.40  น. ชมฟรีที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

 ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะว่าด้วยเรื่องราว ความโชคร้ายของ "ปีสุข" (เขมนิจ จามิกรณ์) สาวจิตใจดีและมักแฮปปี้กับทุกเรื่อง กับต้องมาเจอทุกขลาภแบบแจ็คพอตถึง 3 เด้งด้วยกัน ทั้งตกงานที่ว่าแย่แล้ว ยังโดนผู้ชายเทอีก แถมยังโชคร้ายเป็นโรคหัวใจระยะสุดท้าย เธอจึงเหลือเวลาอีกไม่นานแค่เพียง 1 เดือนเท่านั้น ปีสุขรีบหาทางเอาชีวิตรอด จนมาค้นเจอในยูทูป ก็พบว่าการเต้นทุกวัน จะทำให้เธอมีชีวิตอยู่ต่อไปบนโลกสวยของเธอได้อีกยาวนาน งานนี้ จึงได้ "กอล์ฟฟี่" (เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ) เพื่อนสาวปากร้ายมาออกแบบท่าเต้น T26 ด้วยลีลาสุดพลิ้ว และออกสเต็ปได้เป๊ะปังไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here