คนเหงายกมือขึ้น “โบว์ เมลดา ” ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” 22 พ.ค. 2566 In love ทั่วประเทศ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

คนเหงายกมือขึ้น “โบว์ เมลดา ” ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” 22 พ.ค. 2566 In love ทั่วประเทศ

 


คนเหงายกมือขึ้นโบว์ เมลดา สุศรี ปล่อยซิงเกิลที่ 2

แนะนำให้เป็นแฟนเรา22 พ.ค. 2566 In love ทั่วประเทศ

 

 

 โบว์ เมลดา สุศรี นางเอก ช่อง 3 พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 งานนี้ใครเหงาเราขอเคลียร์ กับเพลงที่มีชื่อน่ารักว่า “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” Bow Maylada Feat. GUYGEEGEE พร้อมรับฟังทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 22 พ.ค.2566 เวลา 10.00 น. ทาง 3Plus และ Youtube: Ch3ThailandMusic เปลี่ยนความ So Sad ให้ In love กันเถอะ

                หลังจากประสบความสำเร็จจากซิงเกิลแรก แฟนผมน่ารัก จนประโยคเด็ดในเพลง แฟนผมน่ารัก จังเลยครับ เจอแบบนี้ก็ตายดิครับ ได้กลายเป็นไวรัลติดหูติดปากไปทุกคู่รัก มาถึงซิงเกิลที่ 2 ที่ความน่ารักย่อมไม่แพ้กัน การันตีโดยหนุ่ม “แทน Lipta” ที่ยังคงนั่งแท่นเป็น Producer ให้กับศิลปินสาว โบว์ เมลดา สุศรี เหมือนเดิม กับผลงานเพลงแนว Pop หวานใสชื่อน่ารัก “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ซึ่งก็ไม่ทิ้งการเอาใจใส่อารมณ์คนฟังเช่นเดิม เพราะสามารถเต้นตามกันได้อย่างไม่ยากเช่นเคย ซึ่งในครั้งนี้มีทีเด็ดให้คอแรปได้ตะโกนดัง ๆ เพราะ GUYGEEGEE เจ้าของท่อนแรปสุดฮิต อย่าง “ทักครับ” และ “ทน” มาร่วม Feat. ในเพลงนี้ด้วย แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย “แทน Lipta” และ “ข้าว fellow fellow” รับรองแฟนเพลง โบว์ จะโยกไปตามจังหวะของดนตรีและท่าเต้นน่ารัก ๆ ได้อย่างสนุกสนานเหมือนเดิม เรียกว่าเป็นดนตรีทำนองไทย ๆ แต่มาปรับให้เข้ากับความเป็น POP จึงสนุกยิ่งขึ้น

                สำหรับผลงานอัลบั้ม 2 โบว์ เมลดา ได้พูดถึงการเฟ้นหาพระเอก MV และแรปเปอร์มาร่วม Feat. ในครั้งนี้ให้ฟังว่า เพลงที่ 2 แล้วนะคะ เร็วมากสำหรับโบว์ ก็ยังทำงานกับพี่ แทน Lipta เหมือนเดิม สนุกเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือในส่วนของตัวพระเอก MV ของโบว์ เป็นช่วงเวลาในการทำงานที่ยากที่สุดก็ตอนนี้เลยค่ะ เพราะต้องหาพระเอกที่มีบุคลิกเป็นหนุ่มขี้อายที่มีเสน่ห์ เพราะเขาจะต้องมาเล่นเป็นหนุ่ม So sad ที่โบว์จะต้องมาช่วยทำให้เปลี่ยนไปเป็น In love ก็มองหากันอยู่หลายคนมากแล้วได้ น้องอู๋ กิตติภณ หล่อ ดูดี ขี้อาย ลงตัวสุด ๆ ส่วนศิลปินที่จะนำมาฟิจเจอริ่งอันนี้โบว์ปลื้มมาก เป็นคนที่โบว์อยากเจอมาก และพี่แทนก็บอกว่าน่าจะเหมาะกับโบว์ GUYGEEGEE หรือ กาย กล้าไม้ ไมเกิ้ล แรปเปอร์ตัวตึงมาแรงของวงการ ซึ่งโบว์ถือว่าเป็นเกียรติมากที่ได้มาทำงานด้วยกัน กายทำให้ท่อนแรปในเพลงดูสนุกแบบกวน ๆ ดีค่ะ อยากให้ฟังกันเยอะ ๆ นะคะ ติดตามความรักใน Music Video “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” แนว Romantic Comedy ที่มีกลิ่นอายของหนังยุค 90 กำกับโดย “ก๋วยเตี๋ยว จตุพงศ์” มาฟังกันให้ติดหูได้แล้ววันนี้ที่ YouTube : Ch3Thailand Music และApplication 3Plus หรือ www.ch3plus.com #แนะนำให้เป็นแฟนเรา Bow Maylada Feat. GUYGEEGEE รับชมได้ทางhttps://youtu.be/xkNAtS7_l9o 3Plus, YouTube: Ch3Thailand Music #BOWMaylada #GUYGEEGEE #LIPTA #Ch3ThailandMusic #3Plus ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ Ch3Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here