“ฮาน่า ลีวิส” ชวน #ตบลั่นจอที่7HD 30 พ.ค.นี้ ส่งใจเชียร์นัดแรกนักตบสาวไทยใน “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

“ฮาน่า ลีวิส” ชวน #ตบลั่นจอที่7HD 30 พ.ค.นี้ ส่งใจเชียร์นัดแรกนักตบสาวไทยใน “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก”

 


“ฮาน่า ลีวิส” ชวน #ตบลั่นจอที่7HD 30 พ.ค.นี้
ส่งใจเชียร์นัดแรกนักตบสาวไทยใน “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก”

ศึกลูกยางระดับโลก “ฮาน่า ลีวิส” ชวนแฟน ๆ เชียร์สนั่น #ตบลั่นจอที่7HD ยิงสด “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2023
สาวไทยลงสนามนัดแรก
30 พฤษภาคมนี้ พบทีมชาติอิตาลี จากประเทศสาธารณรัฐทูร์เคีย (ตุรกี) 

ที่สุดของศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่แฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกจับตามอง กับการแข่งขัน Volleyball Nations League (VNL) ที่ช่อง 7HD ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอด 2 ปีซ้อน 2023 - 2024  แฟน ๆ เตรียมเกาะขอบจอช่อง 7HD กด 35 รวมทั้งช่องทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV พร้อมแท็กทีมผู้บรรยายมากประสบการณ์ วรุตม์ วิเศษสิงห์, บุษบรรณ จันทรารังษี, นันทกานต์ เพชรพลาย และ สุวัฒน์ กลิ่นเกษร เสิร์ฟข้อมูลแบบจัดเต็ม โดยสนามแรกออกสตาร์ทกันที่สาธารณรัฐทูร์เคีย (ตุรกี) ซึ่งครั้งนี้ทีมชาติไทย ลงสนามนัดแรก ดวลกับแชมป์เก่าอย่างทีมชาติอิตาลี ภายใต้การนำของ โค้ชด่วน-ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน  และทัพนักตบลูกยางสาวไทยกว่า 30 ชีวิต ที่พร้อมลงแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยนางเอกสาวสายบู๊หัวใจสปอตเกิร์ล ฮาน่า ลีวิส ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับนักตบสาวทีมชาติไทย พร้อมชวนแฟน ๆ ให้ติดตามชม “ต้องบอกว่าวอลเลย์บอลเป็นกีฬาที่ชอบที่สุดตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ เลยก็ว่าได้  ฮาน่ามีโอกาสได้ลงสนามแข่งในงานกีฬาสีด้วย พอโตมาก็ยังเป็นกีฬาที่ชื่นชอบและติดตามทุกครั้งที่มีการแข่งขัน เห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะต้องเชียร์ เพราะนักวอลเลย์บอลของเราเล่นสนุก กองเชียร์ก็เต็มที่มาก ๆที่สำคัญการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก ครั้งนี้ ช่อง 7HD ได้ถ่ายทอดสดให้ได้ชมกันแบบติดขอบสนามเลยทีเดียว ฮาน่าอยากจะร่วมส่งกำลังใจให้กับนักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศ ก็เตรียมส่งเสียงเชียร์และเป็นกำลังใจให้เช่นกัน อยากให้พี่ ๆ ทำให้เต็มที่ สู้ให้สุดใจไปเลย สุดท้ายนี้อยากเชิญชวนแฟน ๆ ช่วยลุ้น ช่วยเชียร์ เป็นกำลังใจให้นักตบลูกยางสาวไทย กับการแข่งขันนัดแรกที่จะเจอกับทีมชาติอิตาลี  ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7HD อย่าลืมเป็นกำลังใจให้นักตบสาวไทยตบลั่นจอไปเลยค่ะ”


ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV เว็บไซต์ https://www.ch7.com/vnl2023 และ ช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter, TikTok, Youtube : Ch7HD และ Facebook, TikTok : Ch7HD Sports และ Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube : TERO Digital และเว็บไซต์ https://teroasia.comไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here