เดือดจนหยดสุดท้าย “BIG DEBATE” เจาะสนามเลือกตั้ง ชลบุรี-กรุงเทพฯ “ทิน-เปรมสุดา-บัวบูชา” นำทีม “เอส-หลุยส์-โน้ต-สา” ร่วมส่งท้ายเวทีดีเบต - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

เดือดจนหยดสุดท้าย “BIG DEBATE” เจาะสนามเลือกตั้ง ชลบุรี-กรุงเทพฯ “ทิน-เปรมสุดา-บัวบูชา” นำทีม “เอส-หลุยส์-โน้ต-สา” ร่วมส่งท้ายเวทีดีเบต

 


เดือดจนหยดสุดท้าย BIG DEBATE เจาะสนามเลือกตั้ง ชลบุรี-กรุงเทพฯ
“ทิน-เปรมสุดา-บัวบูชา” นำทีม
เอส-หลุยส์-โน้ต-สาร่วมส่งท้ายเวทีดีเบต

BIG DEBATE โค้งสุดท้ายสุดมัน พรรคการเมืองแถวหน้าส่งขุนพลประชันวิสัยทัศน์ 8-9 พฤษภาคมนี้ เคลื่อนพล
สู่สนามเลือกตั้ง
จ.ชลบุรี และ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ดำเนินรายการโดย “ทิน-เปรมสุดา-บัวบูชา” ร่วมด้วยนักแสดง
ช่อง
7HD

ชี้ชะตาประเทศไทย ช่อง 7HD และ เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จัดหนักโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง ส่งรายการ “เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย BIG DEBATE เปิดเวทีถกนโยบาย แก้ปัญหาการเมือง ชมสดคืนวันจันทร์ ที่ 8 และวันอังคารที่ 9  พ.ค. ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป
ตามติดวาระแห่งชาติของคนไทย ก่อนนับถอยหลังสู่จุดเปลี่ยนการเมืองครั้งใหญ่ กับโอกาสสุดท้ายในการนำเสนอนโยบายบนเวทีดีเบต
ของแต่ละพรรคการเมือง โดยสัปดาห์สุดท้ายนี้เป็นคิวของสนามเลือกตั้ง
จังหวัดชลบุรีและกรุงเทพมหานครวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม ปักธงดีเบตกันที่ ชายหาดพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี ดำเนินรายการโดย 2 ผู้ประกาศข่าว ทิน โชคกมลกิจ และ บัวบูชา ปุณณนันท์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ และ สา-อนิสา นูกราฮา เข้าร่วมซักถามและรับฟังนโยบายต่าง ๆ พร้อมการประชันวิสัยทัศน์ของเหล่าผู้สมัคร สส. และตัวแทนพรรคการเมือง ได้แก่ พรรคเพื่อไทยพรรคประชาธิปัตย์ พรรคก้าวไกล พรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคไทยสร้างไทย และ พรรคเพื่อชาติ

และปิดท้ายเวที BIG DEBATE กันที่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทย ในวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งครั้งนี้ประชาชนสามารถร่วมรับฟังการดีเบตแบบสด ๆ ได้ที่ ลานพาร์คพารากอน กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ ทิน โชคกมลกิจ และเปรมสุดา สันติวัฒนา รับหน้าที่ดำเนินรายการ ร่วมด้วย 2 พระเอกมากความสามารถ เอส-กันตพงศ์ บํารุงรักษ์ และหลุยส์ เฮส เป็นตัวแทนเสียงของประชาชน เข้ารับฟังการประชันวิสัยทัศน์และนโยบายของผู้สมัครจาก พรรคไทยสร้างไทย พรรคชาติไทยพัฒนา พรรคก้าวไกล พรรคชาติพัฒนากล้า และ พรรคเสรีรวมไทย


สำหรับเวทีที่จังหวัดชลบุรีได้ โน้ต-วัชรบูล นักแสดงมากฝีมือเข้าร่วมฟังการดีเบต พร้อมฝากเชิญชวนแฟน ๆ ให้มาติดตามชมว่า
“การเข้าร่วมฟังการดีเบตครั้งนี้ ส่วนตัวผมให้ความสนใจเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อม จึงอยากทราบว่าแต่ละพรรคการเมือง หรือว่าที่รัฐบาล
ในอนาคต มีนโยบายอย่างไรบ้าง เพราะปัญหาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่สร้างความเดือดร้อนและส่งผลกระทบกับทุกคน ไม่ว่าเป็น

ปัญหาฝุ่น PM  2.5 ปัญหาไฟป่า เรื่องพื้นที่ชายหาด พื้นที่อนุรักษ์ หรือ ความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งการเมืองมีบทบาทสำคัญในการกำหนดนโยบายสิ่งแวดล้อม ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน จะส่งผลดีผลเสียกับชีวิตความเป็นอยู่ของเราอย่างไร อยากเชิญชวนพี่น้อง
ชาวชลบุรีหรือพื้นที่ใกล้เคียง มาร่วมฟังนโยบายของผู้สมัครแต่ละพรรค หากมีปัญหาหรือมีข้อข้องใจอะไร อยากที่จะสอบถามหรือเสนอแนะ ถือว่าเป็นโอกาสอันดี เพราะถ้าไม่ได้มีการเลือกตั้ง การจะเข้าพบผู้สมัครหรือนักการเมืองนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายครับ ส่วนใครที่มาชมสด ๆ หน้าเวทีไม่ได้ สามารถชมผ่านทางช่อง
7HD กด 35 เวลา 20.30 น. ได้เลยนะครับ”     

สำหรับบรรยากาศการจัดเวทีดีเบต ที่จัดขึ้นที่จังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดสุพรรณบุรีที่ผ่านมาเป็นไปอย่างคึกคัก มีตัวแทนจากพรรคการเมืองต่าง ๆ ขึ้นร่วมแสดงวิสัยทัศน์ นำเสนอนโยบายต่าง ๆ  รวมทั้งแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับพ่อแม่พี่น้องได้ฟัง
เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจ
บรรยากาศดุเดือดเข้มข้นสุด ๆ โดยเฉพาะที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมืองยุทธหัตถี ดินแดนสมรภูมิรบ งานนี้มีประชาชนเข้าร่วมรับฟังการดีเบตอุ่นหนาฝาคั่ง ด้านผู้ชมทางบ้านก็ไม่น้อยหน้าส่งข้อความแสดงความคิดเห็นทางหน้าจอ นอกจากการดีเบตสุดมันบนเวที ยังมีเหล่านักแสดงจากช่อง 7HD นำโดย หลุยส์ เฮส, เบน-สันติราษฎร์
กุลนพเกียรติ
, แชป-วรากร ศวัสกร และ บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ รับหน้าที่ซักถามประเด็นปัญหาต่าง ๆ เป็นตัวแทนเสียง
ของประชาชน ไม่ว่าจะเป็น การผลักดันเมืองพิษณุโลกให้เป็นเมืองท่องเที่ยว การจัดการปัญหาภัยแล้ง การดูแลช่วยเหลือเกษตรกร รวมถึงรณรงค์งดซื้อสิทธิ์ขายเสียง

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องการเมือง ได้ที่  www.ch7.com/election2566 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ
ได้ทาง ช่อง
7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here