“บูม-กิตตน์ก้อง” ยิ้มร่า แฮปปี้โลด “กล้า ผาเหล็ก” แรง ทำสถิติละครตอนจบสูงสุดเรื่องที่ 2 ของปี - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“บูม-กิตตน์ก้อง” ยิ้มร่า แฮปปี้โลด “กล้า ผาเหล็ก” แรง ทำสถิติละครตอนจบสูงสุดเรื่องที่ 2 ของปี

  


“บูม-กิตตน์ก้อง” ยิ้มร่า แฮปปี้โลด
“กล้า ผาเหล็ก” แรง ทำสถิติละครตอนจบสูงสุดเรื่องที่
2 ของปี 

               

รับครึ่งปีแรกอย่างสวยงาม สำหรับละครหลังข่าวภาคค่ำช่อง 7HD เมื่อล่าสุด กล้า ผาเหล็ก ละคร
แอ็กชั่นดราม่าสุดมัน
นำแสดงโดย บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และ ฮาน่า ลีวิส  ทำสถิติละครเรตติ้งตอนจบสูงสุดเป็นเรื่องที่ 2 ของปี 2566 หลังจาก ขวางทางปืน จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์  ทำสถิติเรตติ้งตอนจบสูงสุดรับต้นปีมาแล้ว ด้วยเรตติ้งตอนจบ 4+ ทั่วประเทศ  5.9 และ 15+ ทั่วประเทศ ได้ 6.3 (ข้อมูลวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566)โดย กล้า ผาเหล็ก จากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ การันตีผลงานการกำกับการแสดงและเจ้าของบทประพันธ์ เอก รังสิโรจน์ นักแสดงสายบู๊ฝีมือฉกาจ ลาจอด้วยเรตติ้งสุดพีค เรตติ้งตอนจบ 4+ ทั่วประเทศ  5.9 และ 15+ ทั่วประเทศ ได้ 6.3 (ข้อมูลวันที่ 21 มิถุนายน 2566)งานนี้ บูม กิตตน์ก้อง พระเอกของเรื่อง ขอเป็นตัวแทน ส่งคำขอบคุณถึงแฟน ๆ ว่า

          “ขอบคุณแฟนละครมากครับที่ให้กำลังใจกันเยอะมากขนาดนี้  ดีใจแล้วก็ตื้นตันเลยครับ
ตอนถ่ายทำเรื่องนี้ที่เป็นละครบู๊ พวกเราฟิตกันมาก เต็มที่กันมาก  ดีใจครับที่ความเต็มที่ของพวกเราทำให้ละครประสบความสำเร็จ  ส่วนหนึ่งต้องขอขอบคุณพี่เอก รังสิโรจน์ พี่เอกทุ่มเทมาก ใส่ใจทุกอย่าง แกดูแลเองหมดตั้งแต่บท คิวบู๊ มุมกล้อง อาหาร จัดไฟ  พี่เอกทำให้กองละครบู๊เรื่องนี้สนุกและเป็นกองที่ทำให้เรานักแสดง ทีมงานอยากตื่นมาทำงานทุกวันมันเหมือนกับเราเจอเพื่อน  ความสุขของการทำงานในทุกวันมันเลยเป็นแรงผลักดันขับเคลื่อนให้ละครและทุกอย่างออกมาดีและแฟน ๆ ประทับใจ ซึ่งก็หายเหนื่อยเลยครับ ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้พวกเราช่อง
7HD มากนะครับ  ความมันต่อไปที่ช่อง 7HD จัดให้แฟน ๆอย่างต่อเนื่องกับละครเรื่องใหม่ แคน2แผ่นดิน การันตีความมันจากฝีมือการกำกับของ ฉลอง ภักดีวิจิตร เจ้าของลายเซ็นเฉพาะตัว ตำนานผู้กำกับยุคบุกเบิกของไทย ที่สร้างความประทับใจมาแล้วมากมายแฟน  ๆ มันกันต่อได้เลยครับทุกคืนวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 20.30 .


แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และความสนุกของละครช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD  เว็บไซต์ : www.ch7.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here