“เมฆ – แพรว” โดนใจเจอกันครั้งแรก“สาวใช้ดิลิเวอรี” ละครโรแมนติกคอมิดี้แฝงข้อคิด 3 กรกฎาคมนี้ ฮาพร้อมกัน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“เมฆ – แพรว” โดนใจเจอกันครั้งแรก“สาวใช้ดิลิเวอรี” ละครโรแมนติกคอมิดี้แฝงข้อคิด 3 กรกฎาคมนี้ ฮาพร้อมกัน

 


“เมฆ แพรว” โดนใจเจอกันครั้งแรก“สาวใช้ดิลิเวอรี”

ละครโรแมนติกคอมิดี้แฝงข้อคิด 3 กรกฎาคมนี้ ฮาพร้อมกัน

ช่อง 7HD เว้นวรรคพักละครช่วงก่อนข่าวภาคค่ำ ตั้งแต่วันที่ 28-30 มิถุนายนนี้ เพื่อเสิร์ฟความสนุกจัดเต็มให้คอกีฬา ชมถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม Volleybal Nations League (VNL) ปี 2023 สนามที่ 3 และแฟนละครเตรียมนับถอยหลังกลับมารับความสุขกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ ประเดิมด้วยละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ “สาวใช้ดิลิเวอรี” ติดตามความฮา ตอนแรกใน วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้
สาวใช้ดิลิเวอรี ผลิตโดย บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ นภาสรร เขียนบทโทรทัศน์โดย พล พงษ์

แพทย์  กำกับการแสดงโดย ผู้จัดคุณภาพ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ การพบกันครั้งแรกของ เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ที่พลิกบทบาทเป็นคาสโนว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่กลับต้องมาถูกสาวใช้จำเป็นอย่าง แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค กำราบ อีกทั้งยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทางการแสดง อาทิ ต้อง-สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย, เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น, ทศ-รวิศชา ปัญจวิชญ์ และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง


ละครเรื่องนี้ นอกจากจะมาสร้างรอยยิ้ม และมุกตลกฮากระจาย ยังแฝงข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวไว้แบบไม่น่าเบื่อ โดยเป็นเรื่องราวของ กุลธิดา (แพรว) นักเรียนนอกสุดเพอร์เฟ็กต์ ที่ต้องมาเป็นคนรับใช้ให้ รวิชญ์ (เมฆ) คาสโนว่าหนุ่ม พ่อลูกติด อดีตแฟนเก่าที่จบกันไม่สวย ตามเงื่อนไขของแม่ที่ต้องการให้เธอเปลี่ยนคนไม่เอาไหนอย่างเขาให้กลายเป็นเทพบุตร แลกกับตำแหน่งผู้บริหารบริษัททำความสะอาดที่นิวยอร์ก ความชุลมุนเกิดขึ้น เมื่อเธอต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อปราบพยศพร้อมทำให้เขากลับมาเป็นผู้บริหารที่น่าเชื่อถือ และต้องรับมือกับลูกชายตัวแสบของเขาไปพร้อมกัน ความใกล้ชิดทำให้เธอหวั่นไหว แต่เรื่องกลับไม่ง่าย เมื่อมีมือมืดคอยขัดขวางสร้างเรื่องวุ่นวาย การสืบหาคนร้ายจึงดำเนินไปพร้อมเรื่องหัวใจที่ค่อย ๆ เบ่งบาน “เมฆ-แพรว” ร่วมงานกันครั้งแรก แถมยังมีพระเอกรุ่นพี่ วีรภาพ เป็นผู้กำกับ ทั้งคู่จะรู้สึกยังไง ไปฟังเมฆ “ดีใจครับที่ละครจะได้ออกอากาศให้ทุกคนได้ชมแล้ว และเป็นละครที่ผมเองก็รอชม ว่าตัดต่อออกมาแล้วจะเป็นยังไง เพราะบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายสนุกสนานมาก เรื่องราวแต่ละฉาก แต่ละตอน บอกเลยว่าสนุก ขำขัน มีทั้งความฮา และสาระ สนุกตั้งแต่ตอนแรกเลยครับ อยากให้ทุกคนได้ดู โดยเฉพาะพระเอกครับ หล่อมาก (หัวเราะ) คือเรื่องนี้ผมต้องคีฟคาแรกเตอร์คาสโนว่าครับ แต่ว่าหลายซีนที่ต้องเล่นเจ้าชู้ อู้หู ผมฝืนมากนะครับเนี่ย ต้องคอยปรึกษาพี่วีที่เป็นอาจารย์ระดับเทพช่วยสอนว่าต้องทำยังไงดี แซวนะครับพี่ (หัวเราะ) คือจริง ๆ พี่วีน่ารักมากครับ เวลามีข้อสงสัยอะไร ผมสามารถปรึกษาพี่วีได้หมดเลย และพี่วีก็เข้าไปคุมห้องตัดเองตลอด อยากให้ติดตามจริง ๆ ครับ ส่วนกับแพรวเราร่วมงานกันเป็นเรื่องแรก แต่จริง ๆ คือเรารู้จักกันอยู่แล้ว แพรวเป็นคนที่สวย เก่ง ตั้งใจทำงานมากครับ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ทุกคนเต็มที่มาก ๆ รับรองว่าสนุกแน่นอน”
แพรว “ละครเรื่องนี้ เป็นการทำงานที่แพรวรู้สึกสนุกมาก มันมาก เหมือนเป็นละครที่แพรวพูดได้เต็มปากว่า แพรวได้เล่นตลกแบบเต็มตัว และเต็มที่ที่สุด ๆ คือแพรวก็มั่นใจว่าที่ผ่านมา ตัวเองก็เป็นคนตลกพอสมควรเหมือนกันนะ แต่แพรวแค่รู้สึกว่าการเล่นละครคอมิดี้ มันต้องใช้พลังเยอะมาก ฉะนั้นเวลาว่างในกองถ่าย บางทีแพรวก็จะพยายามทำสมาธิ นั่งนิ่ง คีฟเอนเนอร์จี้ ยิ่งเวลาต้องเข้าฉากกับพี่ ๆ นักแสดงสายคอมิดี้ คือเป็นอะไรที่ต้องใช้พลังเยอะมาก ไม่อย่างนั้นแพรวจะกลั้นขำไม่ไหว ส่วนกับเมฆเราร่วมงานกันครั้งแรก เมฆเป็นคนน่ารัก ชอบเทคแคร์ ใส่ใจดูแล ชอบเอ็นเตอร์เทน สร้างบรรยากาศการทำงานในกองถ่าย อีกคนที่อยากพูดถึงก็คือผู้จัด และผู้กำกับของเรา พี่วีค่ะ พี่วีน่ารัก และใจดีมาก ดูแลนักแสดงทุกคนดีมาก โดยเฉพาะเรื่องกิน เป็นเรื่องใหญ่ เขาอยากดูแลให้พวกเรา และทีมงานสบายที่สุด ยังไงก็ฝากติดตามชมละคร เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะคะ”


ติดตามความสนุกของละคร  สาวใช้ดิลิเวอรี”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35   ดูทีวี กด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here