“นิ้ง-ศรัณยา” เขินซิกแพคหนุ่ม “แม็ค-วีรคณิศร์” หน้าแดง แอบใจสั่นแต่ขอสู้! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

“นิ้ง-ศรัณยา” เขินซิกแพคหนุ่ม “แม็ค-วีรคณิศร์” หน้าแดง แอบใจสั่นแต่ขอสู้!

 


“นิ้ง-ศรัณยา” เขินซิกแพคหนุ่ม “แม็ค-วีรคณิศร์”

หน้าแดง แอบใจสั่นแต่ขอสู้!

          นอกจากฉากแอ็คชั่นจัดเต็ม และเรื่องของการต่อสู้ปราบอสูรร้ายแล้ว ก็ยังมีเรื่องหวานๆ โก๊ะๆ ชวนฟินของคู่พระนางเคมีใหม่ แม็ค-นิ้งให้แฟนๆละคร “นรสิงห์” ได้ลุ้นได้ฟินกันด้วย โดยฉากนี้เป็นตอนที่ นรสิงห์ รับบทโดย แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล  ได้รับบาดเจ็บที่ช่วยลักษมี รับบทโดย นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์  จากอสูรไว้ ลักษมีเลยอาสาทำแผลให้ นอกจากจะเป็นฉากทำแผลแล้ว ยังเป็นฉากออดอ้อนของหนุ่มแม็คที่จะขอปกป้องสาวนิ้งไปทุกที่ และขอให้สาวนิ้งอภัยให้ตนและมอบสิ่งที่ตนต้องการให้ นั่นก็คือชุดเกราะนรสิงห์ งานนี้ทำเอาสาวนิ้งงงเพราะตนนั้นถูกลบความจำเรื่องการเป็นเทพไป แต่ที่แน่ๆ คือความเขินของตัวละครลักษมีกับฉากนี้ และความเขินของสาวนิ้งคือสิ่งเดียวกัน


            โดยเรื่องราวเล่าว่าลักษมี(นิ้ง-ศรัณยา) ตกใจที่พบนรสิงห์(แม็ค-วีรคณิศร์) ในห้องของตน นรสิงห์คุกเข่าต่อหน้าลักษมี ลักษมีตกใจรีบลงไปดึงตัวนรสิงห์ นรสิงห์บอกที่มาเพื่อจะมาทำตามสัญญาว่าจะปกป้องลักษมี ระหว่างนั้นลักษมีตกใจเมื่อเห็นเลือดไหลตามร่างของนรสิงห์ เธอโวยวายด้วยความห่วง และอาสาทำแผลให้นรสิงห์ แต่เมื่อนรสิงห์ถอดเสื้อออก ลักษมีเกิดอาการตาค้างทำอะไรไม่ถูก

            ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากเข้าพระเข้านางแรกๆของแม็ค-นิ้ง ซึ่งผู้กำกับก็ยังเกรงๆ กับบทหวานๆของทั้งคู่ว่าจะปรับจูนเคมีเข้าล็อคกันได้หรือไม่ เพราะทั้งคู่ก็ยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่พอลองให้ซ้อมๆบทกันก่อน และให้หนุ่มแม็คถอดเสื้อซ้อมจริงไปเลย พอหนุ่มแม็คถอดเท่าไหร่ ทีมงานก็แอบเห็นสายตาสาวนิ้งที่นิ่งอึ้งตาค้าง พอผู้กำกับหมึก-ปริญญ์บอกให้ลองๆลูบดูก่อนจะได้ไม่เคอะเขินตอนเดินกล้องจริง พูดปุ๊บไม่รอช้าสาวนิ้งก็ลูบกล้ามแน่นๆ ขาวๆของหนุ่มแม็คทันที แถมทำสายตาอู้วหูวว แต่พอหนุ่มแม็คสบตา สาวนิ้งก็ออกอาการเขินแก้มแดง หลบตามาสบตาทีมงานหน้ากล้องแทน จนโดนแซวว่าทำไมซีนนี้ปัดแก้มนางเอกแดงไป งานนี้เพราะสาวนิ้งเขินหน้าแดงไปแล้ว แต่ก็โดนแซวอีกว่าถึงจะเขินแต่มือนั้นก็ไม่วางจากซิกแพคเลยนะ เอ๊ะยังไง!    สาวนิ้งรีบแก้เขินว่า เขินจนใจสั่น แต่หนูก็สู้นะคะ เพื่อผู้ชม!นอกจากฉากเขินๆแล้ว ผู้กำกับยังแถมโมเม้นท์น่ารักๆในฉากนี้ให้แฟนๆได้แอบจิ้นกันเบาๆ ด้วย แต่จะเป็นอย่างไรแฟนๆ ต้องห้ามพลาดฉากน่ารักๆ กุ๊กกิ๊กของสองพระนาง ในเรื่อง นรสิงห์ ติดตามฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 11 กรกฎาคมนี้ และติดตามความสนุกของละคร ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3Plus ...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here