ที่สุดของการกลับมาเขย่าบัลลังก์ร็อกไทยในรอบ 10 ปี! “RS MUSIC ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present CONCERT SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ที่สุดของการกลับมาเขย่าบัลลังก์ร็อกไทยในรอบ 10 ปี! “RS MUSIC ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present CONCERT SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN”

 


ที่สุดของการกลับมาเขย่าบัลลังก์ร็อกไทยในรอบ 10 ปี!

“RS MUSIC ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present

CONCERT SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN

รวมขุนพลร็อกตัวจริงของเมืองไทย!

 

จากปฐมบทการรวมตัวของ 5 ขุนพลร็อกในตำนานของอาร์เอส เมื่อกว่าสามทศวรรษที่ยังคงความประทับใจ ในวันนี้ตำนานเหล่านั้นพร้อมกลับมาเขย่าบัลลังก์ร็อกไทยอย่างยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของคอนเสิร์ตร็อกระดับตำนาน ที่ชาวร็อกตัวจริงต้องมาปะทะด้วยตัวเองใน RS MUSIC ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present CONCERT SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN” กับการยกทัพความมันส์จัดหนักกับขุนพลร็อกอาร์เอสครบชุดอย่าง “หิน เหล็ก ไฟ, เสือ ธนพล, หรั่ง ร็อกเคสตร้า, ร็อกอำพัน (เป้-สุรัช / เจี๊ยบ-พิสุทธิ์), ไฮ-ร็อก”

พร้อมเติมดีกรีให้สุด ทะลุทุกจุดเดือดความมันส์ กับร็อกเสียงทรงพลังของวงการกับ “อู๋ ธรรพ์ณธร, ปู BLACKHEAD, เฟิด SLOT MACHINE, สงกรานต์ รังสรรค์”โดย 5 ขุนพลร็อกได้ออกมาเผยถึงตำนาน และคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดในครั้งนี้ว่า

หิน เหล็ก ไฟ : SHORT CHARGE SHOCK คือภาพประวัติศาสตร์ดนตรีร็อก ที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งสำหรับ หิน เหล็ก ไฟ จากที่สมัยเด็ก ๆ เคยไปชมคอนเสิร์ตต่างประเทศ แล้วมีความรู้สึกว่าเราเองก็เล่นดนตรีอยู่ ก็อยากจะขึ้นไปเป็นศิลปินที่แสดงบนเวทีอย่างนั้นบ้าง แล้วพอได้มาขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อปี 2536 ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ตอนนั้นไม่ได้คาดหวังว่าจะมีคนดูเยอะมาก แต่พอเห็นแฟนเพลงมากันเต็มพื้นที่ ก็รู้สึกว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตจริง ๆ เลยมั่นใจว่าคอนเสิร์ต SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN ที่จะจัดขึ้นที่ อิมแพค อารีน่า ในปีนี้ต้องสนุกมากแน่ ๆ ครับ”หรั่ง ร็อกเคสตร้า : อาร์เอสเป็นเจ้าแรก ที่นำเสนอเพลงร็อกแบบชัดเจน โป่ง เป็นแบบหนึ่ง เป้ ก็อีกแบบ ส่วนผมก็เป็นคลาสสิกร็อก พอมารวมกันก็เลยเป็นร็อก 3 อารมณ์ ที่คนดูได้ชมความหลากหลายในคอนเสิร์ตเดียว อย่าง เป้-เจี๊ยบ ก็เป็นร็อกที่สวยงาม รูปหล่อ เป็นขวัญใจของสาว ๆ ในยุคนั้นมาก มีทั้งเครื่องแบบที่สวยงาม บวกกับเนื้อเพลงก็โดนใจ ซึ่งถือว่าเป็นเพลงร็อกที่ประสบความสำเร็จมากในยุคนั้นเสือ ธนพล : “ที่มันสะใจมากคือ วงการดนตรีของไทยในสมัยนั้น ยังไม่มีร็อกแบบนี้ ไม่หนักแบบเฮฟวีเมทัลเท่านี้ ยังไม่เป็น Hair Bands ที่เหมือนเทศกาลดนตรีร็อกซึ่งเป็นร็อกจริง ๆ อย่างครั้งที่จัดที่สนามกีฬากองทัพบก ซึ่งพื้นที่ใหญ่มาก ๆ แต่ก็มีแฟนเพลงมาเกือบแสนคน เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีคนมาดูมากที่สุดตั้งแต่ผมเกิดมาเลยครับ และรับรู้ได้เลยว่าพื้นดินมันสะเทือนจริง ๆ เวลาที่คนดูร้องตามเพลง ’18 ฝน ไปกับผม มันสุดยอดมากครับ”ร็อกอำพัน (เป้-สุรัช / เจี๊ยบ-พิสุทธิ์) : SHORT CHARGE SHOCK ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตเปิดศักราชของการ Live คอนเสิร์ตที่ได้เห็นวงดนตรีที่เล่นสด และพลังเสียงที่มากกว่า 10,000 เดซิเบลครับ เป็นพลังเสียงแบบมหาศาล ยิ่ง หิน เหล็ก ไฟ สำหรับผมเป็นปรากฏการณ์หน้าหนึ่งสำหรับร็อกคอนเสิร์ตในประเทศไทย คือได้ค้นพบเพชรเม็ดงามของวงการร็อกอย่าง ป๊อป กีตาร์มือ 1 ส่วน พี่โป่ง ถือเป็นนักประพันธ์ที่หาใครเทียบได้ยาก โดยเฉพาะพลังเสียง กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ รับรองใครที่ไม่เคยเจอซาวด์กีตาร์โหด ๆ หนา ๆ รับรองได้ฟังกันแน่ เพราะโลกเปลี่ยนไป เราก็ต้องโล้ไปตามวิวัฒนาการของดนตรีสมัยใหม่เช่นกันครับ”

เมื่อ 5 ขุนพลร็อกในตำนานออกมายืนยันขนาดนี้แล้ว ชาวร็อกไม่ควรพลาด รีบเตรียมตัวมาร่วมเป็นหนึ่งในภาพประวัติศาสตร์ดนตรีร็อกอีกครั้งหนึ่งของเมืองไทยกับ “RS MUSIC ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present CONCERT SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN” ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตร วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ที่ THAITICKETMAJOR ทุกช่องทาง บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท

 


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : RSFriends และ RS Showbiz

#ShortChargeShock2023 

#ShortChargeShock #RealRockReturn

#RSSHOWBIZ #RSMUSIC

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here