“จำดี ฟิล์ม โปรดักชั่นส์ จัดบวงสรวงเปิดตัวซีรีส์วาย “The Last Time ความทรงจำครั้งสุดท้าย” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“จำดี ฟิล์ม โปรดักชั่นส์ จัดบวงสรวงเปิดตัวซีรีส์วาย “The Last Time ความทรงจำครั้งสุดท้าย”

 


จำดี ฟิล์ม โปรดักชั่นส์ จัดบวงสรวงเปิดตัวซีรีส์วาย “The Last Time ความทรงจำครั้งสุดท้าย

 

จำดี ฟิล์ม โปรดักชั่นส์  ได้เรียนเชิญสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ ผู้สนับสนุน พันธมิตร ผู้ผลิตผลงาน ร่วมงานบวงสรวงเปิดตัว ทีวีซีรีส์โรแมนติก ดราม่า "The Last Time - ความทรงจำครั้งสุดท้าย" ณ อาคารยูนิเวสท์ คอมเพล็กซ์ (รัชดาวัน) ถนนรัชดาภิเษก

 

ในงาน คุณนุช ปวัณรัตน์ อมราศรีจันทร์ ผู้บริหาร ได้เตรียมพื้นที่เครื่องบวงสรวงในการประกอบพิธีชุดใหญ่เพื่องานครั้งนี้ โดยมีผู้กำกับละคร หนุ่ม มณฑล ภักดีสุวรรณ พร้อมด้วยทีมดารานักแสดง นำโดย 2 หนุ่มแฝดสุดหล่อ โป้ง ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ และ ปั้น ชัชพงศ์ หาญหฤหรรษ  หรือ ปั้น โป้ง ( The Fadd) คู่แฝดพี่น้องยูทูปเบอร์ชื่อดัง ดีกรีหนุ่มวิศวะ ม.เกษตรศาสตร์ ที่ผ่านเวที หนุ่ม Cleo หรือ  The


Fece Men ที่มารับงานการแสดงเต็มตัวครั้งแรก ร่วมด้วย  ปาโก๋ อธิวัฒน์ กาญจนภิวัฒน์  จากผลงาน My boy the series ก็มารับบทสำคัญ ซึ่งครั้งนี้ค่ายได้ให้โอกาสนักแสดงน้องใหม่อย่าง  พิเชฏ จงใจหาญ , ณัฐพล สมศักดิ์ กฤษกร เกียรติสุรนนท์ , ศรีสกุล วรรณสถิต , กันยาพัชร ศรีจันทร์ , ศุภกิจ โพธิ์สีดา ได้มาร่วมบวงสรวงละครกัน อย่างพร้อมเพรียงและ The Last Time ความทรงจำครั้งสุดท้าย ยังได้ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 (รองอันดับ 2) มารับบทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตอีกด้วย  

 


เรื่องราวของ “The Last Time ความทรงจำครั้งสุดท้ายริวหนุ่มนักเขียนฝีมือดี มีรางวัลการันตีมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับของคนในบริษัท และเป็นที่รักใคร่ของลูกน้อง ริวมีแฟนสาวชื่อปิ่น ริวกับปิ่นรักกันมากคอยดูแลกันและกันมาตลอด ทั้งสองคนมีแพลนที่จะแต่งงานกัน วันหนึ่งเมื่อน้องๆในที่ทำงานรู้ว่าทั้งสองจะแต่งงานกัน จึงจัดงานเลี้ยงสละโสดให้กับริว ซึ่งกับวันเกิดของปิ่นด้วย ริวจึงนัดปิ่นมาด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ปิ่นถูกรถชนเสียชีวิต ริวรู้สึกผิดและโทษตัวเองมาตลอด ทำให้ริว กลายเป็นคนติดเหล้า ขรึมและพูดน้อย ไม่ยิ้มอีกต่อไป อาร์ม เด็กหนุ่มไฟแรง นักเรียนนอก หลานชายเจ้าของบริษัทที่ริวทำงานด้วย อาร์มได้เข้ามาฝึกงาน โดยมีริวเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนเรื่องงาน ทั้งสองไม่ค่อยกินเส้นกัน แต่มีโปรเจคที่จะต้องทำด้วยกัน คือ การเขียนสารคดีการท่องเที่ยวที่กาญจนบุรี  ทั้งสองมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ในที่สุดริวก็ต้องยอมแพ้กับความดีและความเอาใจใส่ของอาร์ม แต่โลกใบนี้มักใจร้ายเสมอ เมื่ออาร์มและริวได้รู้ความจริงอะไรบางอย่าง ที่เป็นสาเหตุทำให้เขาทั้งสองคนคบกันต่อไปไม่ได้ ทำให้ริวหายไปจากชีวิตของอาร์ม อาร์มพยายามทุกวิธีเพื่อตามหาริว แต่ก็ไม่พบ จนสุดท้ายอาร์มได้กล่องใบหนึ่งมา กล่องใบนั้นมีคำตอบทุกเรื่องราว ซึ่งบทสรุปความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไร 

 

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในการถ่ายทำและการทำงานของนักแสดงได้ที่

FACEBOOK : https://www.facebook.com/JamdeeTeem?mibextid=LQQJ4d

IG : https://www.instagram.com/jumdeefilm.production/?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

 

#TheLastTimeความทรงจำครั้งสุดท้าย

#JumdeeFilmProduction

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here