“อ๊ะอาย กรณิศ” ขึ้นแท่นนางเอก ช่อง 3 เรื่องแรก โชว์สกิลการแสดง อวดเสียงเพราะร้องเพลงประกอบ “เรือนทาส” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“อ๊ะอาย กรณิศ” ขึ้นแท่นนางเอก ช่อง 3 เรื่องแรก โชว์สกิลการแสดง อวดเสียงเพราะร้องเพลงประกอบ “เรือนทาส”

 


“อ๊ะอาย กรณิศ” ขึ้นแท่นนางเอก ช่อง 3 เรื่องแรก

โชว์สกิลการแสดง อวดเสียงเพราะร้องเพลงประกอบ “เรือนทาส”

                หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา (อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ) สาวน้อยที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กผ่านงานมามากมาย ค่อย ๆ เติบโตขึ้นจนตอนนี้เธอได้ก้าวเป็นถึงหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 4 EVE เรียกว่าผลงานเพลงวงนี้ฮิตติดหูทุกเพลง ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ความดาวรุ่งของสาว “อ๊ะอาย” ยังคงดำเนินไปต่อไม่หยุดยั้ง “อ๊ะอาย” ได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงอวดผลงานละครหลายต่อหลายเรื่องบนจอ ช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น ทางผ่านกามเทพ, มนตราลายหงส์, ปี่แก้วนางหงส์, หน่วยลับสลับเลิฟ, ซ่อนเงารัก และ วาสนารัก แม้จะเป็นบทในวัยเด็กซะส่วนใหญ่แต่ความสามารถก็ถูกตาต้องใจแฟน ๆ รวมไปถึงผู้จัด-ผู้กำกับฯ “หนุ่ม กฤษณ์” แห่งค่าย เมคเกอร์ เค จํากัด ล่าสุดคว้าตัวสาว “อ๊ะอาย” มาขึ้นแท่นนางเอก ช่อง 3 เรื่องแรก กับบท บุษบง ที่เธอตีบทแตกเป็นบ่าวในเรือน ที่ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียวจนคนดูพากันสงสารและเอาใจช่วยสุด ๆ ในละครพีเรียดเข้มข้น “เรือนทาส” เท่านั้นยังไม่พอเธอยังได้อวดพลังเสียงไพเราะหวาน ๆ สมกับมีดีกรีนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป ร้องเพลง เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน” ประกอบละครเรื่องนี้ด้วย
                ด้านสาว “อ๊ะอาย” ได้เปิดใจถึงความท้าทายที่ต้องเจอในเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้ถือว่าท้าทายและยากสำหรับหนูเลยค่ะ เพราะว่าเป็นการรับบทนางเอกแบบเต็มตัวครั้งแรกด้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก เหมือนผ่านไปอีกเลเวลหนึ่ง ดีใจมาก ๆ ที่มีโอกาสได้ทำ และมันท้าทายหนูตรงที่เป็นละครพีเรียดด้วย มีเส้นเรื่องปริศนาธรรมเยอะมาก เหมือนเราต้องคิดทุกอย่างให้มันซับซ้อนขึ้นในการทำงานกับบทนี้ และสิ่งที่ยากอีกอย่างคือกิจกรรมที่บุษบงชอบทำ เช่น พายเรือ เย็บผ้า ทำอาหาร ซึ่งเวลาที่เราทำสิ่งนั้น บางอย่างเราทำไม่เป็นด้วยซ้ำ แต่พอเป็นบุษบงต้องชำนาญ นี่คือความยากที่หนูต้องฝึก และหนูก็รู้สึกว่าโชคดีที่ได้มาเล่นเรื่องนี้เพราะได้เล่นกับนักแสดงมากฝีมือหลายคน โดยเฉพาะพี่นุ่นเราต้องเข้าฉากที่มีทั้งถีบ ทั้งตบ และพี่นุ่นไม่ได้ทำร้ายหนูจริงนะคะ ก็อยากจะฝากถึงคนดูมันคือการแสดง อย่าเพิ่งเกลียดพี่นุ่นให้เกลียดคุณสร้อยแทนค่ะ ในฐานะนางเอกหน้าใหม่สุด ๆ ก็หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบผลงานการแสดงของหนู แค่ทุกคนอินตามสงสารบุษบงเท่านี้หนูก็ภูมิใจ ถือว่าเราเป็นบุษบงได้สมบทบาทแล้วค่ะ”

                นอกจากนี้ “อ๊ะอาย” ยังเล่าถึงการได้ร้องเพลงประกอบละคร “เรือนทาส” ที่มีชื่อเพลงว่า เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน” ว่า “แค่ได้มาเล่นละคร ช่อง 3 ก็ดีใจแล้วค่ะ แต่รอบนี้นอกจากได้เล่นละคร ยังได้ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกด้วย เนื้อเพลงจะสื่อถึงเรื่องราวความรักของบุษบงและเกื้อกูล เป็นเพลงใส ๆ น่ารัก ๆ เชื่อว่าหลายคนคงได้ฟังกันแล้ว ต้องบอกว่าตอนร้องคิดว่าเหมือนร้องอยู่บนปุยเมฆ คิดว่าตัวเองเป็นนก เพราะว่าบุษบงเป็นคนนุ่ม ๆ ก็เลยเอาตัวบุษบงไปร้องด้วยค่ะ หากใครยังไม่ได้ฟังเพลง เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน ก็ตามไปดู MV ซึ่งมีพี่ตี๋ ธนพล พระเอกของเรื่องนี้อยู่ใน MV ด้วย ดูได้ทาง Youtube Ch3Thailand Music หรือฟังเพลงได้ทุกช่องทางของสตรีมมิ่งค่ะ”
                จากเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ค่อย ๆ เติบโตในวงการบันเทิงจนตอนนี้ ได้เป็นทั้งนักร้องและนางเอกละคร เธอก็ได้เปิดใจว่า “รู้สึกภูมิในใจตัวเองมากค่ะ เราไม่ได้เดินทางแบบก้าวกระโดด เราแค่ทำไปเรื่อย ๆ มากกว่าก็เลยรู้สึกว่าภูมิใจที่เรายังอยู่ในเส้นทางนี้ เรายังมีใจรักงานที่ทำอยู่ตรงนี้ หลังจากนี้ก็มีแพลนในใจอยากโชว์คอนเสิร์ตรอบต่อไปให้ดีออกมาดีที่สุดค่ะ ส่วนผลงานการแสดงต้องรอติดตาม ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่แต่ไม่รู้ว่าคิวจะลงตัวไหม เพราะต้องเรียนไปด้วย และเราอยากตั้งใจกับการเรียนด้วยค่ะ”

                กลายเป็นสาวฮอตที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” ใครเป็นแฟน ๆ ของเธอ ต้องห้ามพลาดชมกับบทบาทนางเอกเรื่องแรก ในละคร “เรือนทาส” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และตามไปฟังเพลง “เธอหรือพระจันทร์ที่ไกลกว่ากัน” Ost.เรือนทาส ทางเว็ปไซต์  Youtube : Ch3Thailand Music (https://www.youtube.com/watch?v=24WZ2AEMkFw)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here