ช่อง 7HD เฮเดือนแรกของปี คว้าเรตติ้งอันดับ 1 “ไมค์ ภัทรเดช” ยิ้ม “ในรอยทราย” กระแสแรง เวียดนามซื้อลิขสิทธิ์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ช่อง 7HD เฮเดือนแรกของปี คว้าเรตติ้งอันดับ 1 “ไมค์ ภัทรเดช” ยิ้ม “ในรอยทราย” กระแสแรง เวียดนามซื้อลิขสิทธิ์

 
ช่อง 7HD เฮเดือนแรกของปี คว้าเรตติ้งอันดับ 1

                                  “ไมค์ ภัทรเดช” ยิ้ม “ในรอยทราย” กระแสแรง เวียดนามซื้อลิขสิทธิ์

 

เรื่องราวดี ๆ รับศักราชใหม่ ช่อง 7HD คว้าอันดับหนึ่ง เรตติ้งเฉลี่ยรวมเดือนแรกของปี ขณะที่ “ไมค์ ภัทรเดช” ดีใจ เวียดนามประเดิมซื้อลิขสิทธิ์ ละคร “ในรอยทราย” ออนแอร์บน 2 แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยมของประเทศ ทั้ง TV360 และ VieON            ยังครองความนิยมอันดับ 1 สำหรับช่อง 7HD โดยล่าสุดได้เรตติ้งเฉลี่ยรวมเดือนแรก (1-31 มกราคม 2567) ด้วยตัวเลข 1.11ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ด้วยคอนเทนต์หลากหลายที่ถูกใจผู้ชม โดยเฉพาะกับละครโรแมนติก แอ็กชั่น เรื่องใหม่ ในรอยทรายผลงานการผลิต จากค่าย มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่ได้พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี มารับบทฝาแฝด ที่ต่างกันสุดขั้ว นะครับ ห้ามพลาด ทุกวันจันทระเกิดประกบ 2 นางเอกต่างสไตล์  ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ สกาย มาเรีย สร้างความสนุกแบบครบรส จนล่าสุดทำเรตติ้งสูงสุดในช่วงเวลาเดียวกัน 15+ทั่วประเทศ สูงถึง 3.7 ขณะที่ 4+ทั่วประเทศ ได้ 3.6 (ข้อมูล 31 มกราคม 2567) อีกทั้งยังถูกใจแฟน ๆ ในโลกโซเชียล ต่างพากันคอมเมนต์ชื่นชม และแชร์ความสนุกกันอย่างคึกคัก

ความปังยังไม่หมด ล่าสุด ช่อง 7HD ได้ขายลิขสิทธิ์ละคร "ในรอยทราย" (TWIST OF FATE) ให้กับ 2 แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยมของประเทศเวียดนาม TV360 และ VieON โดยแฟน ๆ ชาวเวียดนามจะได้รับชมแบบ Quick Catch-Up  เรียกว่าทันทุกกระแสความสนุกของละครกันเลยทีเดียว ทำเอาพระเอก ไมค์ เปิดใจว่าชื่นใจ สุด ๆ ไปเลย“หลังจากออกอากาศไปไม่กี่ตอน ละครก็ได้รับฟีดแบ็กที่ดีมากจากแฟน ๆ เรตติ้งตั้งแต่ต้นเรื่องที่ออกอากาศมา สำหรับผมถือว่าดีเลย ตอนนี้ละครกำลังจะได้ไปฉายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่ประเทศเวียดนาม รู้สึกดีใจ และใจฟูมากครับ ทราบมาว่าโดยปกติ จะรอให้ละครออนแอร์จบก่อน ทางต่างประเทศถึงจะตัดสินใจซื้อ แต่นี่ละคร ในรอยทราย ออกอากาศไปไม่กี่ตอน แล้วทางเวียดนามตัดสินใจว่าเรื่องนี้ควรที่จะออกอากาศที่นั่นแล้ว รู้สึกดีใจมาก ขอบคุณแฟน ๆ ชาวเวียดนามมาก ๆ ที่ให้การตอบรับอย่างดี ตั้งแต่ทีเซอร์ละครไปโชว์บนเวที Asian Television Awards ครั้งที่ 28 ที่ผ่านมา เห็นว่าชาวเวียดนามชอบละครเรื่องนี้ ดูจากเสียงกรี๊ดในวันงาน ขอบคุณมาก ๆ อยากชวนแฟน ๆ ชาวเวียดนามนะครับ มาดูละคร ในรอยทราย กัน ทุกคนตั้งใจกับเรื่องนี้มาก ๆ อยากให้มาสนุกด้วยกัน หวังว่า ถ้ามีโอกาส เราคงได้พบกันที่เวียดนามนะครับ

ส่วนพี่น้องชาวไทยนะครับ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามละครของพวกเรา และมีความสุขกับละครของเรา เราเองในฐานะนักแสดง มีความสุขมาก ที่แฟน ๆ ชอบละครของเรา อยากฝากติดตามไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนจบเลยนะครับ รับรองว่าพีคทุกตอน ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ห้ามพลาดนะครับ”ติดตามชมละคร  “ในรอยทราย”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here