“เด่นคุณ งามเนตร” ฉลองวันเกิดครบ 30 ปี หมูกระทะป๊ะปุ๊ แฟนคลับเซอร์ไพรส์มอบเค้กเงิน! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567

“เด่นคุณ งามเนตร” ฉลองวันเกิดครบ 30 ปี หมูกระทะป๊ะปุ๊ แฟนคลับเซอร์ไพรส์มอบเค้กเงิน!

 


“เด่นคุณ งามเนตร” ฉลองวันเกิดครบ 30 ปี

หมูกระทะป๊ะปุ๊ แฟนคลับเซอร์ไพรส์มอบเค้กเงิน!

เป็นการฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของ “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกหุ่นแซ่บประจำ ช่อง 3  เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ที่ดูอบอุ่นที่สุด เพราะนอกจากมีบรรดาเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง อย่าง เฟริสท์ ภาราดา และ มาร์ค ธัชพล ยังมีการรวมพลของเหล่าแฟนคลับ 100 ชีวิต พร้อมใจกันมาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ม่วนจอยกันอย่างใกล้ชิด แถมยังอิ่มอก อิ่มใจ และอิ่มท้อง ที่ทุกคนได้มารวมตัว ณ ร้านหมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ In The Garden


                บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานทั้งเพื่อน ๆ และแฟนคลับพากับหอบของขวัญมาให้ ไม่ว่าจะเป็นเค้กเงินสุดอลังการ ช่อดอกไม้เงิน ขนมเค้กแสนอร่อย ฯลฯ เรียกว่าทำเอาหนุ่ม “เด่นคุณ” ปลื้มใจยิ้มหวาน และเอ่ยคำขอบคุณจากใจ พร้อมโชว์เสียงเพราะ ๆ ร้องเพลงมอบให้ทุกคน งานนี้เพื่อน ๆ มาร์ค กับ เฟริสท์ ก็ถือโอกาสร่วมแจมดีดกีต้าร์ร้องเพลงทำให้แฟน ๆ ได้ใจฟูทั้งงาน และยังมีการเล่นเกมสุดสนุกอีกมากมาย

เรียกว่าเป็นงานวันเกิดที่น่ารักและเต็มไปด้วยความอบอุ่นจริง ๆ ยังไงก็ขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์กับหนุ่ม “เด่นคุณ” อีกครั้ง ขอให้มีงานปัง ๆ รับเงินรัว ๆ สุขภาพแข็งแรงเป็นหนุ่มหุ่นแซ่บหล่อเท่โดนใจแฟน ๆ แบบนี้ตลอดไป ใครรัก “เด่นคุณ” ก็อย่าลืมตามซัพพอร์ต รอชมผลงานละคร “เพลงพยัคฆ์” เร็ว ๆ นี้ได้ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และไปตามกดไลค์รัว ๆ ไลฟ์สไตล์ของเขาทาง อินสตาแกรม denkhun_ngamnet

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here