ฮาแย่งซีน! “โบวี่-อัฐมา” ฟิวส์ขาด ปล่อยมุกลั่น ประชัน “น้าเน็ก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ฮาแย่งซีน! “โบวี่-อัฐมา” ฟิวส์ขาด ปล่อยมุกลั่น ประชัน “น้าเน็ก”พักเรื่องรัก มาลุยงานพิธีกรอย่างเต็มเหนี่ยว! ในรายการ “The Price is Right Thailand ราคาพารวยสำหรับสาวสวย โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ประกบคู่ดำเนินรายการสุดแซ่บกับพิธีกรสุดป๋า อย่าง น้าเน็ก ที่เป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่เราต่างคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลุคเซ็กซี่สตาร์ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ทำให้เจ้าตัวปรับมาเพื่อการมาในครั้งนี้ของเธอ และพาผู้เข้าแข่งขันกวาดรางวัลกลับบ้านอย่างราบคาบ
โดยสาว โบวี่ เผยว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณน้าเน็กมากๆ ที่สอนเทคนิคการเป็นพิธีกรสายฮาให้โบวี่ เพราะตลอดเทปนี้ที่อัดมาที่ไม่มีบทให้ท่องจำ ไม่ต้องมามัวตบมุก ทุกอย่างที่เล่นล้วนเป็นอินเนอร์มุกสดที่ยิงกันแบบไม่มีเทค ซึ่งเป็นตัวของตัวเองคือขำมาก บางมุกแค่เห็นหน้าก็หลุดที่จะขำแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเพราะของรางวัลประทับใจจริงๆ จนอยากได้เองทั้งหมด (หัวเราะ) ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่เล่นวันนี้คือเก่ง ซึ่งเป็นเราเอง เรายังทายผิดเลย สนุกมากจริงๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากเชิญชวนทุกคนเข้ามาเล่นเพราะเขาแจกหนักแจกจริง เตรียมมาขนของรางวัลกลับบ้านได้อย่างฟินๆ 
นอกจากนี้ผู้ชมรายการทางบ้าน ก็มีสิทธิ์อิ่มเพียงแค่กดหมายเลข *470*14# เพื่อลงทะเบียนลุ้นของรางวัลท้ายรายการ หรืออยากเข้ามารวยไปแบบไม่รู้เรื่อง ด้วยการสมัครมาร่วมสนุกกันได้ง่าย ๆ แค่รวมทีม   8 -10 คน ลูกค้าทรูกด *4952999 แล้วโทรออกหรือติดตามตารางการถ่ายทำและสมัครได้ทาง inbox แฟนเพจ The Price is Right Thailand ราคาพารวย หรือเพิ่มเพื่อนทางLine @tpirth ก็สามารถลุ้นมาเป็นผู้ร่วมสนุกในรายการ และรอขนรางวัลกลับไปได้เลย!
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here