การพบกันครั้งแรกของวง Mild และ Wonder Frame ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Season of Love Song: Cloud 9 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2561

การพบกันครั้งแรกของวง Mild และ Wonder Frame ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Season of Love Song: Cloud 9

หนุ่มๆ วง Mild เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า
เคยเป็นกระแสจิ้นกันอยู่พักหนึ่ง สำหรับหนุ่มเป้ วง Mild และสาว Wonder Frame แต่ก็ยังไม่เคยเห็นทั้ง 2 คนมาร่วมงานกันสักที แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้ข่าวมาว่าทั้ง 2 คนจะได้มีโอกาสมาร่วมงานคอนเสิร์ตใหญ่หน้าหนาว กลางสวนผึ้งด้วยกันครั้งแรก เราเลยขอไปถามความพร้อม และความรู้สึกของทางวง Mild ซะหน่อย  โดยหนุ่มๆ บอกว่านอกจากความสนุกที่วง Mild เตรียมมาฝากแฟนๆ ยังความพิเศษที่พวกเราเตรียมมาเพื่องาน SoLS9 อย่างแน่นอน พวกเราพึ่งจบคอนเสริต์ใหญ่ไป อาจจะขนโชว์ที่เกิดขึ้นไปโชว์ในงานครั้งนี้ด้วย
แต่ความพิเศษไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะในปีนี้เราไม่ได้โชว์แค่คนเดียว มีน้อง Wonder Frame ขึ้นโชว์กับพวกเราด้วย เชื่อว่าโชว์ครั้งนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างแน่นอน นี้เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกัน ใครอยากเห็นโชว์พิเศษๆ จากพวกอย่าลืมไปเจอกันงาน Season of Love Song : Cloud 9
ใครที่อยากมาดูโชว์ฟินๆ เอ้ย โชว์สนุกๆ ของวง Mild และ Wonder Frame สามารถซื้อบัตรได้ที่Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรในราคา 1,500 บาท มาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้าวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here