คลาร่า โซซ่า “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เดินทางถึงประเทศไทย เผยสาเหตุนอนมง “ช็อคเป็นลมคาเวที” และชีวิตที่เปลี่ยนไป - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

คลาร่า โซซ่า “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เดินทางถึงประเทศไทย เผยสาเหตุนอนมง “ช็อคเป็นลมคาเวที” และชีวิตที่เปลี่ยนไปคลาร่า โซซ่า ( Clara Sosa) เชฟสาวสวยและพิธีกรชื่อดัง วัย 24 ปี จากประเทศปารากวัย ผู้ครอบครองมงกุฎ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คนที่ 6 ของโลก ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์  ผู้สร้างปรากฏการณ์ #นอนมง หลังเกิดอาการช็อคเป็นลมกลางเวที กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก!!
หลังปฏิบัติภารกิจที่ประเทศเมียนมาร์ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ (30 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น.) คลาร่า โซซ่า พร้อมด้วย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล  เดินทางมาถึงประเทศไทยโดย สายการบิน BANGKOK AIRWAYS เที่ยวบินที่ PG 702 จากเมืองย่างกุ้ง เมียนมาร์ โดยมี มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 และเจ้าของรางวัล ชุดราตรียอดเยี่ยม พร้อมด้วยแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น บริเวณหน้าประตู 2 เทอร์มินอล 1 (ผู้โดยสารขาเข้า) สนามบินสุวรรณภูมิ
คลาร่า มาในชุดสีสันสดใส ทักทายสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าว ก่อนจะเปิดใจว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาเมืองไทยและจะได้อยู่ปฏิบัติภารกิจแคมเปญ ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ (Stop the War and Violence) ร่วมกับองค์กรมิสแกรนด์ฯ อันเป็นภารกิจหลักของ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอด 1 ปีนับจากนี้ ตอนนี้อยากลองทานอาหารไทยมาก
ผู้สื่อข่าวถามว่า ชีวิตเปลี่ยนไปหรือไม่หลังได้รับตำแหน่ง คาร่า เผยว่า ชีวิตเปลี่ยนไปมาก ทุกคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะกระแสในโชเชียลค่อนข้างเยอะ มีสื่อทั่วโลกมาสัมภาษณ์  และเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่เป็นลมล้มพับวันประกาศผล มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล นั้น คลาร่า เผยว่า “ตอนนั้นคือไม่รู้ตัวเลยว่าล้มลงไป คือรู้สึกช็อคมาก เพราะคิดว่ามิสแกรนด์อินเดียจะได้ครองมงกุฎ แต่พอประกาศเป็นชื่อ มิสแกรนด์ปารากวัย ตนก็วูบไปเลย จนได้รับการปฐมพยาบาลจนดีขึ้น คิดได้ว่าชั้นต้องรับมงซิ จึงลุกขึ้นมา ได้ยินเสียงทุกคนถามว่าโอเคไม๊ ยินดีด้วยนะ ตอนนั้นก็ยังงงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าได้ตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์ชั่นแนล 2018 แต่มาถึงวันนี้แล้วก็ภูมิใจมากค่ะ”
 โดย คลาร่า เข้าพักที่โรงแรมหรู เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ เป็นเวลา 1 ปี เพื่อร่วมงานการกุศลและงานบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ได้รับผลกระทบจากสงครามและความรุนแรง ร่วมรณรงค์แคมเปญ ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ (Stop the War and Violence) อันเป็นภารกิจหลักของ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ทุกคน ประมาณ 15 ประเทศทั่วโลก.

ประวัติ คลาร่า โซซ่า
ชื่อ น.ส. คลาร่า โซซ่า ประเทศปารากวัย
อายุ 24 ปี ส่วนสูง 174  เซนติเมตร น้ำหนัก 55 กิโลกรัม สัดส่วน  35-24-36
การศึกษา  เรียนจบด้านกฎหมาย และ อาหารนานาชาติ
อาชีพ  

แม้จะเรียนจบทางด้านกฎหมาย แต่คลาร่ากลับชื่นชอบการทำอาหารมากและเรียนเพิ่มเติมจากสถาบันดัง (Profesional Chef in IGI (Institute Gastronomic International) เป็นเวลา 3 ปี รวมถึงเธอยังเป็นพิธีกรช่วงอาหารของรายการดังอย่าง TV Show: La Mañana de Unicanal
Channel: Canal 8 (SD)  Timeline: Mon - Fri 7:30 to 10:15 am (Paraguay time)
งานอดิเรก
เธอชอบทำอาหาร และ อ่านหนังสือ
ความใฝ่ฝันในชีวิต
วันนี้เธอทำฝันให้กับตัวเองด้วยการได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ได้สำเร็จแล้ว อีกสิ่งนึงที่เธอมุ่งมั่นและตั้งใจมาก คือการเปิดร้านอาหารที่เธอรัก และอยากเป็นเชฟหญิงคนแรกของปารากวัยที่ได้รับรางวัล มิชลิน สตาร์ (michelin star)
  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ทาง
Facebook Live MissGrandinternational  หรือ www.missgrandinternational.com


#นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here