นางเอกขาลุย!! “เต้ย-จรินทร์พร” ลงทุนแปลงโฉม กับบทบาท “เจ้าขา” เพื่อความเหมือนจริงทุ่มสุดตัว ใน “มีเพียงรัก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

นางเอกขาลุย!! “เต้ย-จรินทร์พร” ลงทุนแปลงโฉม กับบทบาท “เจ้าขา” เพื่อความเหมือนจริงทุ่มสุดตัว ใน “มีเพียงรัก”            กำลังสนุกสนานกันอย่างเต็มที่กับละครน้ำดีฟีลกู๊ด อย่าง “มีเพียงรัก”  ที่ได้นางเอกร่างเล็กอารมณ์ดี อย่าง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ  กับบทบาทของ เจ้าขา  นักสืบสาวพราวเสน่ห์ ที่ลงทุนแปลงโฉมเป็นว่าเล่น  แต่เจ้าตัว ก็ไม่หวั่น เพราะทุ่มสุดตัวกับการแสดงอยู่แล้ว แถมยังบอกอีกว่า อยากทำให้คนดูแล้วอมยิ้ม เพราะฉะนั้น ต้องทำเต็มที่ เห็นแบบนี้แล้ว เราไปฟังนักแสดงสาวให้สัมภาษณ์กันเลย เต้ย-จรินทร์พร พูดถึงบทเจ้าขาว่า
            “เจ้าขาเป็นผู้หญิงแก่นๆ ลุยๆ ห้าวๆ ไม่ค่อยมีความเป็นผู้หญิงเท่าไหร่ เพราะโตมากับที่บ้าน ทำฟาร์มวัว อยู่กับพี่ชายจอมกวนด้วย แล้วก็จะมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่ตัวเองทำ สิ่งที่ตัวเองชอบมากๆ ก็คือการเป็นนักสืบ การได้ทำเพจจันทร์สายเจาะ ก็เป็นคนมีอุดมการณ์ เน้นความถูกต้องเป็นหลัก จริงๆเป็นคนตัวเล็ก แต่ใจใหญ่มาก อยากจะดูแลประเทศชาติ ถ้าเห็นอะไรที่ไม่ถูกต้องก็ต้องเจาะ ต้องสืบ รักความถูกต้องมากๆ ซึ่งเรื่องนี้เต้ยก็ได้เล่นอะไรเยอะ ได้ปลอมตัว แปลงโฉมเป็นสิบๆลุค ซึ่งการปลอมตัวก็จะไม่ธรรมดา จริงจังมาก มีการติดชิ้นเนื้อ แต่งแก่ แต่งอ้วน มีเพื่อนซี้แจ่มใส ซึ่ง แอร์ ภัณฑิรา แสดง ก็จะเก่งในเรื่องการแต่งหน้าแปลงโฉม ก็สนุกดีค่ะ ปลอมไปสืบเรื่องของคุณธนดล ก็คือพี่เคน สุดหล่อก็เป็นที่มาทำให้เกิดเรื่องรักและเรื่องยุ่งๆตามมาอีกมากมายค่ะ แต่เป็นอะไรที่เต้ยแฮปปี้มาก ได้เล่นกับพี่เคน ได้ร่วมงานกับพี่หน่อย-บุษกร ประทับใจมากเลยค่ะ แล้วพี่เคนแสดงเก่งจริงๆ ช่วยรับส่ง ช่วยดูแลทุกสิ่ง บทก็น่ารักมาก มีโรแมนติก มีคอมาดี้กุ๊กกิ๊ก อยากให้มาดูกัน คิดว่าดูแล้วมีความสุข ดูแล้วได้แง่คิดดีๆของความรัก เรื่องนี้ทุกอย่างเกิดขึ้นได้แค่มีเพียงรักค่ะ รักกันยังไงต้องไปตามชมค่ะ”

ถือว่าเป็นการทำงานที่ทุมเทสุดๆกับนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง  เต้ย-จรินทร์พร เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆละครต้องห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว กับละคร มีเพียงรักได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น.  เสาร์ และ อาทิตย์  เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand
==============
โพสเมื่อ3/11/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here