เปิดกอง วิก 3 กับ ละคร “รักจังเอย” เรื่องราวของคุณหมอสาว และ ผู้ใหญ่บ้านปากร้าย ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านท่าสำเริง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

เปิดกอง วิก 3 กับ ละคร “รักจังเอย” เรื่องราวของคุณหมอสาว และ ผู้ใหญ่บ้านปากร้าย ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านท่าสำเริง

เมื่อคุณหมอหน้าใส ต้องกลายเป็นอนามยัสาวประจำหมู่บ้าน วันไหนมีดผ่าตัดไม่มี ใช้มีดทำครัวแทนก่อนก็ยังทนได้ มื้อไหนคนไข้ไม่มี ยอมทำคลอดให้หมูก่อนก็ยังไหว...แต่เรื่องแฟนที่ยังไม่มีนี่สิ อนามัยสาวลำบากใจ!! ความฝันของไพลิน (หมอเอย) นิสิตแพทย์สาวสวยผู้คลั่งไคล้ในแฟชั่นและความ perfect สิ่งศักดิ์สิทธิ์จึงตั้งใจให้ต้องเจอมากับ นายดำ ผู้ใหญ่บ้านหนุ่มปากร้ายแห่งหมู่บ้านท่าสำเริง การเดินทางของดอกฟ้าจึงได้เปิดฉากขึ้นอย่างทุกลักทุเล ณ บัดนั้น 

เปิดกองวิก 3 กับละครคุณภาพ รักจังเอยละครไทยสายฮา... แนว โรแมนติก-คอมเมดี้ นำแสดงโดย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”  “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเส ของค่าย มหานิยมชมชอบ จำกัด กำกับการแสดงโดย พี่นกชาย ฉัตรชัย เปล่งพาณิชย์ เรื่องราวของหมอสาวที่ต้องไปทำงานชนบท และต้องมาเจอกับผู้ใหญ่บ้านปากร้าย โดยได้เค้าโครงเรื่องมาจาก นก-สินจัย เปล่งพานิช มาดูมุกฮาของ พี่นกหญิง สินจัย ที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิด แล้วจะรักจังเอยเหมือนชื่อเรื่องจริงๆ มาฟังเหล่านักแสดงจากละครเล่าเรื่องราวของการทำงานร่วมกัน นำทีมโดยสองนก พี่นก สินจัย (ผู้จัด) และ พี่นก ฉัตรชัย (ผู้กำกับ) ตามมาติดๆกับสอง พระ-นาง ขวัญใจชาวไทย แต้ว-ณฐพร, เต๋อ-ฉันทวิชช์ และนักแสดงมากฝีมือที่เข้ามาช่วยทำให้เนื้อหาของละครมีความเข้มข้นจนฮากระจาย หมอก้อง-สรวิชญ์, พริม-พริมา, อ้วน-รังสิต, แจ้คกี้-ชาเคอลีน, ปอปาล์ม, ผักไผ่-ปารีณา และ กิ๊บกิ้ว-สฤญญา ว่าทำไมผู้จัดถึงอยากทำละครเรื่องนี้ ได้พล็อตเรื่องและแรงบันดาลใจมาจากที่พี่นกหญิงดูข่าวช่อง 3 จะเป็นอย่างไร การกำกับละครคอมเมดี้เรื่องแรกแบบเต็มตัวของค่ายนี้ และมุขตลกของนักแสดงที่สอดแทรกอยู่ในเรื่องอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงการถ่ายทำในแต่ละฉาก จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร ทุกอย่างทำเพื่อความสมจริง ถึงขนาดต้องลงทุนไปเรียนจากหมอจริงๆก่อนที่จะมาเข้าฉากกันเลยทีเดียว โลเคชั่นสุดอลังอย่างหมู่บ้านท่าสำเริง ใครจะรู้ว่าสร้างขึ้นมาเองด้วยฝีมือฝ่ายศิลปกรรมทั้งหมด

มาร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานละครน่ารักๆรักจังเอย ว่าคุณหมอคนสวย ที่โก๊ะ และ ฮา จะพบกับรักที่รอคอยในรูปแบบไหน ใน เปิดกองวิก 3 นำเสนอติดต่อกัน 2 เสาร์ แบบจัดเต็ม
(เทปที่ 1) Onair วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 9.15-9.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD
(เทปที่ 2) Onair วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 9.15-9.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD
================โพสเมื่อ1/3/62============

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here