“ฝ้าย-นิชานันท์” ผู้บริหารคนเก่ง ชวน “แซ็ค ชุมแพ” บุกโรงงาน ดูการผลิต “รสมือแม่” น้ำปลาร้ายุคใหม่ แซ่บและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562

“ฝ้าย-นิชานันท์” ผู้บริหารคนเก่ง ชวน “แซ็ค ชุมแพ” บุกโรงงาน ดูการผลิต “รสมือแม่” น้ำปลาร้ายุคใหม่ แซ่บและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์

ทำงานตัวเป็นเกลียวแบบไม่กลัวเหนื่อย จนกลายเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แถมตอนนี้  ฝ้าย-นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์เจ้าของน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ “รสมือแม่” ยังคงเดินหน้าต่อยอดและพัฒนาน้ำปลาร้า รสอร่อย กลิ่นไม่ฉุน ที่สำคัญยังใช้ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เพื่อเอาคนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในระยะเวลาแค่ปีกว่าๆ รสมือแม่ ได้เข้าไปอยู่ในใจนักชิมทั่วเมืองไทยได้สำเร็จ และเร็วนี้ๆ ยังเตรียมกระจายความอร่อยให้คอปลาร้าได้โกอินเตอร์ไกลไปทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงร้านโมเดิร์นเทรด และร้านสะดวกซื้อชั้นนำ
และเพื่อตอกย้ำความแซ่บนัวอย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ไร้สารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย “ฝ้าย-นิชานันท์” ผู้บริหารคนเก่ง พร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์คนแรกของรสมือแม่ “แซ็ค ชุมแพ” นักร้องลูกทุ่งพันล้านวิวจึงแท็คทีมไปบุก โรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศ สถานที่ผลิตน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ รสมือแม่ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่นและเมืองไทย พ่วงด้วยการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานในการผลิต ความปลอดภัยของอาหารจาก GMP (Good Manufacturing Practice), HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point), HALAL และ ISO22000 เพื่อเก็บภาพบรรยากาศความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของสูตรลับฉบับนัว เข้มข้นแบบพรีเมียม ที่ไม่เหมือนใครและการันตีได้ว่าเป็นเจ้าเดียวในเมืองไทยที่ใช้ ปลากระตักสดๆ จากทะเลอ่าวไทยที่คัดพิเศษ ผ่านการตรวจคุณภาพปลาและชาวประมงจากกระทรวงสาธารณสุขจึงมั่นใจได้ว่า สด สะอาด ปลอดพยาธิอย่างแน่นอน
จากนั้นก็แพ็กปลาอย่างดีส่งมาที่โรงงานเพื่อทำความสะอาดและเข้าสู่กรรมวิธีหมักปลาด้วยเกลือและน้ำแร่ ต้มน้ำปลาร้า ในห้องปลอดเชื้อที่แบ่งเป็นสัดส่วน ซึ่งกว่าจะได้น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ที่มีกลิ่นหอม อุดมไปด้วยแคลเซียม และคอลลาเจนจากปลาทะเลแล้ว ความพิเศษสุดของ รสมือแม่ ที่ ผู้บริหารและพรีเซ็นเตอร์ ภูมิใจนำเสนอก็คือ น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ของเค้าสามารถเก็บได้นานถึง 10 ปีในแพ็กเก็จทันสมัยพกไปเข้าครัวทำอาหารที่ไหนก็สะดวก และไม่ต้องกลัวความแซ่บจะไม่คงที่ เพราะแม่ประกาศเจ้าแม่ปลาร้า เค้าใช้เครื่องผลิตที่ทันสมัย บรรจุขวดแบบพาสเจอร์ไรซ์ในห้องแล็ปและใช้เครื่องวัดความหวาน ความเค็มของน้ำปลาร้าในทุกครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าเปิดขวดไหนก็แซ่บหลายขวดนั้น รสชาติไม่เพี้ยนแน่นอน..คอนเฟิร์ม!     
ยกโรงงานและขั้นตอนการผลิตมาการันตีขนาดนี้ ถ้าไม่อยากตกกระแสมิติใหม่ของ น้ำปลาร้าไทย ลองเข้าไปหามาชิมสักขวดสองขวดได้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน หรือทาง Line ID : @plara-rmm,  Facebook : rmmthailand โทร. 095-757-0719     

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here