องค์ชายอีริมมาแล้ว! บีอุสฯ​ คว้าตัว​ “ชา อึนอู” จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวในเมืองไทย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

องค์ชายอีริมมาแล้ว! บีอุสฯ​ คว้าตัว​ “ชา อึนอู” จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวในเมืองไทยองค์ชายอีริมมาแล้ว!  บีอุสฯ​ คว้าตัว​ ชา อึนอูจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวในเมืองไทย
CHA EUN-WOO
1st  FANMEETING TOUR [JUST ONE 10
MINUTE] IN BANGKOK
เตรียมตัวให้ปัง เตรียมตังค์ให้พร้อม!​ พบกัน​ 23
ต.ค.นี้!!
ณ​ เวลานี้​ ถ้าไถ่ถามแฟนคลับศิลปินเกาหลีว่า"ชาอะไรน่าดื่มที่สุด?" เชื่อว่าว่าแฟนคลับ​ โดยเฉพาะสาวๆ​ จะสามัคคีตอบโดยพร้อมเพรียงกันว่าชา อึนอู” (CHA EUN-WOO) ชื่อของชายหนุ่มหล่อละมุน​ ไอดอลนักร้อง-นักแสดง​ ผู้เป็นที่รู้จักทั้งในฐานะสมาชิกของบอยแบนด์​  อาสโทร” (ASTRO) ศิลปินในสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) ซึ่งคว้าใจแฟนคลับสายเคป็อป ด้วยความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งเอนเตอร์เทนเก่งไม่แพ้ใคร และในอีกบทบาทหนึ่ง เขาคือพระเอกซีรีส์มาแรงผู้ไม่เคยหลุดออกจากกระแส  ที่ฝากผลงานด้านการแสดงจากซีรีส์เรื่อง ‘The Best Hit’ ในปี 2017, My ID is Gangnam Beauty’ ในปี 2018 และล่าสุด ชา อึนอู ก็เพิ่งหลอมละลายหัวใจแฟนๆ ด้วยบทบาทองค์ชายอีริม แห่ง​ ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่แกะกล่องของสถานีโทรทัศน์​ช่อง MBC​ ประเทศเกาหลีใต้
โดยเมื่อวันที่​ 17​ กรกฎาคม​ที่ผ่านมา​ ซึ่งเป็นวันแรกที่ซีรีส์เรื่อง​ Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ออกอากาศ​ และเมื่อ​ บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited) ผู้จัดระดับคุณภาพ​ โพสภาพถ่ายของถ้วยและกาน้ำชา​ พร้อมประโยคปริศนาว่า“He is coming” ผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก​ เพื่อสปอยล์ถึงโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุด​ ก็มีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยสัมผัสได้ถึงข่าวดีที่กำลังจะมาถึง!...​ ไม่ต้องลุ้น​ ไม่ต้องเดา​ และไม่ต้องรอนาน​ เพราะองค์ชายอีริม กำลังจะออกจากหน้าจอ​โทรทัศน์มายังประเทศไทยแบบรวดเร็วทันใจ ​ เพื่อจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก กับ​ ชา​ อึนอู​ เฟิร์ส​ แฟนมีตติ้ง​ ทัวร์​ [จัสต์ วัน​ เท็น มินิท]​ อิน​ แบงคอก​ (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK)​ หนึ่งในกิจกรรมเอเชียทัวร์​ ที่​ ​​ชา​ อึนอู​ พร้อมจะให้ทุกคนมาดื่มด่ำกับทุกแง่มุมของเขา​ ปักหมุดพบกันในวันพุธที่  23  ตุลาคม 2562  ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
มาบอกล่วงหน้าให้กาปฏิทิน​เคลียร์คิวกันไว้ยาวๆ​ เพื่อเตรียมเสื้อผ้า-หน้า-ผมให้ปัง!​ เตรียมตังค์ให้พร้อม!! เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่​วันเสาร์ที่​ 31 สิงหาคม​ 2562 เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา  5,500 / 4,500 / 3,500​ และ 2,500​ บาท ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่า“องค์ชายอีริม”จะจัดสิทธิพิเศษอะไรมาเสิร์ฟ 
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook:   BeUS Production / IG :@BeUSProduction / Twitter :@BeUSProduction​ ​... ถ้ารักกันจริงต้องไม่พลาดไปเจอองค์ชายอีริมกันนะ!!  #ChaEunwooinBKK

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here