การันตีความสะพรึง! “เล่ห์บรรพกาล” กับฉากชวนขนลุก เผยความขลัง สืบความจริง! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2563

การันตีความสะพรึง! “เล่ห์บรรพกาล” กับฉากชวนขนลุก เผยความขลัง สืบความจริง!         
              งานละครเนื้อเรื่องคุณภาพอย่าง เล่ห์บรรพกาล ละครสืบสวนตามหาความจริงในอดีตชาติ
ที่ผูกเหตุการณ์จนมาถึงปัจจุบัน เปิดตัวไปแล้วถึงสามตอน เรื่องราวมีความเข้มข้นตั้งแต่ออนแอร์ตอนแรก
จนเกิดกระแสในโลกออนไลน์ทวิตเตอร์ติดเทรนด์อันดับ 1 ด้วยเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในการดำเนินเรื่องรวดเร็วแต่ยังดูรู้เรื่องตัวละครน่าติดตาม แต่ก็ยังไม่วายขอตั้งคำถามสักหน่อยกับเนื้อเรื่องที่ไม่รู้จะกลัวอะไรก่อนดี ทั้ง ตาดำ
, เทวรูปกาลเทพ, หมอผีบุญ หรือ หนุ่มเจมส์ จิรายุ ที่ส่งอารมณ์กันแบบจัดเต็ม!

            ก่อนอื่นขอประเดิมกับฉากที่ทำเอาคนดูขนลุกซู่ เพราะเมื่อ เพลิงฟ้า (เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข) และ
ปักบุญ
(บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง) ระลึกชาติ นัยน์ตาหวานจะกลายเป็นดำสนิท เพื่อระลึกกลับไปให้ได้เห็นในอดีตชาติ ซึ่งก็มีเสียงเรียกร้องมากมายว่าน่ากลัวบ้าง ดูหลอนบ้าง ถัดมา เทวรูปกาลเทพ เป็นอีกหนึ่งความขลัง ที่ทำให้คนดูใจเต้นทุกครั้งเมื่อเห็นเทวรูปองค์นี้ปรากฏขึ้นในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 รูปปั้นที่เป็นบ่อเกิดของเรื่องราวทั้งหมด ความคนยังไม่หาย ความผีเข้ามาแทรก จากเสียงแปลก ๆ น่าพิศวงของสัมภเวสีเร่ร่อนจาก หมอผีบุญ (ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ) และยังได้ทำ
น้ำมันพรายให้บุญเหลือสมหวังในรักจนเกิดกระแสเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ กับมนต์เรียกคนรัก และขอปิดท้ายด้วยหนุ่ม (เจมส์-จิรายุ) กับลุคโหดของพี่ หมื่นอุทัยโยธิน
ในสมัยรัชกาลที่ 5 กับฉากแบบคอ บ่าวบุญเหลือ (บูม-สุภาพร) แบบไม่ยั้งแทบตาย จนแฟน ๆ แอบเสียวคอกันเป็นแถบๆ            ทุกอารมณ์ให้เธอแล้ว! จัดเต็มทุกอรรถรส ครบรสแบบขนลุก ทั้งโรแมนติก สอบสวน ฆาตรกรรม ดราม่า ต่อไปจะมีอะไรน่าตกใจและสะพรึงกลัวอีก พลาดไม่ได้!! ใน เล่ห์บรรพกาลออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอพพิเคชั่น Ch3 Plus

===โพสเมื่อ16/3/63===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here