“คิดสิมุก (KISSI MOOK)” Solo Single บอกความในใจของ “ม่านมุก SWEAT16” ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

“คิดสิมุก (KISSI MOOK)” Solo Single บอกความในใจของ “ม่านมุก SWEAT16” ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์“คิดสิมุก (KISSI MOOK)”

Solo Single บอกความในใจของ “ม่านมุก SWEAT16

ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์

สิ้นสุดการรอคอย!! เมื่อ โยชิโมโต้ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประกาศปล่อยเพลง Solo Single เดี่ยวครั้งแรกของ ม่านมุก “SWEAT16” ชดาธาร ด่านกุล เมมเบอร์ผู้ชนะโหวตอันดับหนึ่งจากโปรเจ็คต์  My Oshimen กับเพลงน่ารักสดใสอย่าง “คิดสิมุก (Kissi mook)” เนื้อร้อง-ทำนองโดย “เจ้าพ่อเพลงรัก” บอย โกสิยพงษ์ พร้อมรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ทุกขั้นตอน เรียกว่าถอดหัวใจของ ม่านมุก ที่มีต่อแฟนคลับเอามาไว้ในเพลงได้อย่างละมุน ที่สำคัญ ม่านมุก อยากให้เพลงนี้ได้เป็นสื่อกลาง ส่งผ่านไปยังใครคนนั้นที่แอบชอบ เช่นเดียวกับที่ ม่านมุก ก็มักเสียอาการทุกครั้งที่เจอคนที่แอบปลื้มนั่นเอง


“ เพลง คิดสิมุก (Kissi mook) เป็น Solo Single เดี่ยวครั้งแรกของม่านมุกค่ะ ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก การทำงานคนเดียวไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดไว้เลย ยากมาก ทั้งการร้องและการสื่อสารอารมณ์ แต่ในเมื่อเราได้รับโอกาสมาแล้ว ก็ต้องทำให้เต็มที่ที่สุดค่ะ ที่สำคัญเพลงนี้ได้รับเกียรติจาก พี่บอย โกสิยพงษ์ เป็นคนเขียนเนื้อร้อง-ทำนองให้และควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนในฐานะโปรดิวเซอร์  มีพี่ MODMAN ร่วม โค โปรดิวซ์ ด้วย ตอนแรกมุกก็ลุ้นนะคะว่าพี่บอยจะแต่งเพลงแนวน่ารักคิกขุออกมายังไง แต่พอพี่บอย ส่งเดโมมาให้ฟัง ชอบมากค่ะ ซึ่งพี่บอยใส่ความเป็นม่านมุกลงไปในเพลงได้อย่างลงตัว ฟังแล้วใช่ ซึ่งฟีดแบคกลับมาหลังจากทุกคนได้ฟังเพลงและได้ชมมิวสิควิดีโอแล้ว แฟนคลับชอบมาก เค้าบอกดูแล้วรู้สึกเป็นคุณหมูมาก มันใช่ตัวมุกเลยจริงๆ โอ้โห! โล่งเลยค่ะ เพราะมุกมีความตั้งใจอยากให้แฟนคลับชอบด้วย อยากให้รู้ว่าเพลงนี้เกิดขึ้นได้เพราะพวกเค้านะ คิดสิมุก (Kissi mook) เป็นเพลงน่ารักๆที่พูดถึงการแอบชอบใครคนนึง ซึ่งมุกเองเคยเป็นแฟนคลับของศิลปินที่ชื่นชอบเหมือนกัน เราก็มักจะเสียอาการทุกครั้งที่เจอเค้า หรือแม้แต่เวลาที่เจอแฟนคลับของมุกเอง เราต่างก็เขินอาย ทำอะไรไม่ค่อยถูก มุกว่าเพลงนี้จะโดนใจใครหลายๆคนด้วยโดยเฉพาะสาวๆเพราะการแอบชอบหรือแอบปลื้มใครซักคนเป็นเรื่องที่ต้องเคยเกิดขึ้นกับคุณแน่ๆ เพราะฉะนั้นใครที่แอบชอบใครอยู่ก็ขอให้เพลง คิดสิมุก ได้เป็นสื่อกลางในการบอกความในใจเค้าดูซิคะ รับรองว่าเค้าจะต้องชอบและรับรู้ถึงความรู้สึกของคุณแน่ๆ อยากให้ทุกคนฟังกันเยอะๆนะ แชร์ให้เพื่อนชมมิวสิควิดีโอ ซึ่งมุกและทีมงานทุกตั้งใจทำกันขึ้นมา  เพลงน่ารักมากจริงๆ สุดท้ายมุกขอขอบคุณทุกการสนับสนุน My Oshimen โปรเจ็คต์ที่แฟนๆเป็นพลังผลักดันให้มุกได้มีโอกาสทำสิ่งใหม่ที่ท้าทาย มุกขอมอบเพลง คิดสิมุก เพื่อแสดงความรู้สึกจากใจถึงทุกคนนะคะ สามารถเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลง คิดสิมุก (Kissi mook) ได้ที่ youtube SWEAT16 Offical นะคะ”.

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ SWEAT16 Official Page และ Facebook : Yoshimoto.Thailand

#YoshimotoThailand #タイのアイドル #アイドル   #คิดสิมุก #KISSIMOOK

#MahnmookSWEAT16 #SWEAT16 #YoshimotoThailand


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here