มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 อุ่นเครื่องร้อนแรง ก่อนลุ้นมงในรอบตัดสิน 27 มีนาคม ที่ประเทศไทย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564

มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 อุ่นเครื่องร้อนแรง ก่อนลุ้นมงในรอบตัดสิน 27 มีนาคม ที่ประเทศไทย

 


 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 อุ่นเครื่องร้อนแรง

    ก่อนลุ้นมงในรอบตัดสิน 27 มีนาคม ที่ประเทศไทย

เตรียมนับถอยหลังสู่รอบการตัดสินในวันที่ 27 มีนาคม นี้แล้ว สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 (Miss Grand International 2020) เวทีการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมของโลก ลิขสิทธิ์โดยคนไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง จัดขึ้นอีกครั้งที่ประเทศไทย อีกเพียง 2 วันเท่านั้น จะได้ทราบกันแล้วว่าสาวงามจากประเทศใด จะได้ครองมงกุฎเกียรติยศ สายสะพาย และปฏิบัติภารกิจต่างๆร่วมกับองค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ” แต่คาดว่าปีนี้คงต้องช่วยรณรงค์ Stop covid-19 แทน
ค่ำคืนนี้ คุณณวัฒน์ จัดประกวดรอบอุ่นเครื่อง  หรือ Preliminary Competition SHOW DC HALL  นางงามทั้ง 63 คน สวยพร้อมอย่างเต็มที่ เพราะใครจะตุ๊บ หรือได้ไปต่อก็อยู่ที่รอบนี้ ก่อนเข้าสู่รอบตัดสินในค่ำคืนวันที่ 27 มีนาคม นี้

อาทิตย์ เมฆอากาศ ยังคงรับหน้าที่พิธีกรในรอบนี้เช่นเดิม แนะนำแขกผู้มีเกียรติ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล  ,คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธานมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล , วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019  ซึ่งก่อนขึ้นประกวดทุกครั้ง คุณณวัฒน์ จะให้เทคนิคเรียกคะแนนกับนางงามทุกคนพร้อมกำลังใจดีๆ กำชับให้ทำทุกวินาทีให้เต็มที่และมีค่ามากที่สุดพิธีกรเปิดตัว 63 สาวงาม ในชุดราตรียาวพร้อมแนะนำตัว เดินอวดโฉมให้ผู้ชมที่อยู่ในฮอลล์ และที่กำลังรับชมผ่าน Live Youtube : Grand TV  ที่เรียกเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์คือการกลับมาอีกครั้งของผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำลวดลายสีสันสะดุดตา แบรนด์ MGI โพสต์ท่าให้ช่างภาพและสื่อมวลชนได้เก็บภาพกันอย่างเต็มที่และได้ลุ้นไปพร้อมๆกัน...สาวงามประเทศใดจะคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ร่วมลุ้นได้ในรอบ FINAL วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 โดยแฟนนางงามประเทศไทยและทั่วโลกสามารถชมทุกกิจกรรมถ่ายทอดผ่าน Youtube : Grand TV  ,Facebook MissGrandinternational  หรือ  www.missgrandinternational.com อย่าลืมโหวตให้นางงามที่ชื่นชอบผ่าน App :  Star Phone *789

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here