แฟน ‘ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์’ ได้เฮ... ช่อง 3 จูงมือ โป๊ป-มิว สู้ดวงจู๋!! ใน “รักออกฤทธิ์” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

แฟน ‘ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์’ ได้เฮ... ช่อง 3 จูงมือ โป๊ป-มิว สู้ดวงจู๋!! ใน “รักออกฤทธิ์”

 


แฟน ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ ได้เฮ... ช่อง 3 

จูงมือ โป๊ป-มิว สู้ดวงจู๋!! ใน รักออกฤทธิ์   

 

                โป๊ป-มิว กลับมาตามสืบหาความจริงกันอีกครั้งกับสิ่งที่ต้องการพิสูจน์ ในละคร รักออกฤทธิ์ เมื่อนางเอกของเรื่อง วนิษา รับบทโดย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน โดนกล่าวหาว่าเป็นแม่ม่ายสาวกินผัว! หรือเรียกให้หรูหราว่า ผู้หญิงบริโภคภัสดา แล้วพระเอก โป๊ป-ธนวรรธน์ จะยอมให้ถูกว่าแบบนั้นได้อย่างไร


                ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ ขอนำผลงานละครยอดฮิตของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัดละครสุดเนี๊ยบ คิง สมจริง ศรีสุภาพ มาออกอากาศอีกครั้ง ท่ามกลางเสียงเรียกร้องอยากดูรัวๆของแฟนคลับ โป๊บ และ มิว กับเรื่องราวของ หนึ่งหญิง หนึ่งชาย ที่ถูกกล่าวหาว่าคนหนึ่งคือดวงกินสามี อีกคนคือดวงโครตซวย ทำงานกับใครเจ้านายตายหมด เอาหล่ะสิ! เมื่อสาวดวงกินผัว ปะทะกับหนุ่มดวงซวย พิษบวกกับพิษ ผลลัพธ์จะออกมาเป็นแบบไหน ความรักโรแมนติก ชะตากรรม ปมฆาตรกรรม และดวงจู๋ จะเกี่ยวข้องกันอย่างไร?

 

สำหรับละครเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มารับบทสายฮาเป็นผู้ชายธรรมดาสุดๆ กับอาชีพนักสืบ ที่พยายามตั้งฉายาให้ตัวเองว่า โจ แอ็พพันหน้า เพราะคิดว่าเท่สุดแล้ว แต่คนอื่นๆพร้อมใจกันเรียกว่า โจ ตัวซวย เพราะอยู่กับใครก็สร้างความบรรลัยให้คนที่อยู่ด้วยเสมอ และวันหนึ่งความซวยก็พาให้ได้มาเจอกับ วนิษา ผู้มีฉายาว่าผู้หญิงกินผัว พร้อมกับข้อตกลงที่ โจ ต้องมาช่วยตามสืบหาความจริงจากคดีการตายของผู้ชายที่แต่งงานด้วยแต่ละคน ว่าทำไมถึงต้องตายทุกคน จนเรื่องมาถึงจุดพีคตรงที่ว่า เมื่อยิ่งสืบก็ยิ่งถลำหลงรักเข้าเต็มเปานี่สิปัญหา 

มาร่วมลุ้นกับความรักที่เกือบเป็นไปไม่ได้ของ โจ และ วริษา ใน รักออกฤทธิ์” ที่มีทั้งดราม่าและแอบใส่สายฮากับมุกตลกที่ต้องระวัง.! เพราะอาจกำลังดูละครในฉากซึ้งๆ อยู่ดีๆ มารู้ตัวอีกทีก็ขำกันไปยาวๆ ส่วนใครที่คิดถึงสองพระ-นางคู่นี้ และอยากช่วยตามสืบคดีว่าฆาตกรจะเป็นใคร รวมถึงได้เชียร์ให้ทั้งคู่ลงเอยกันห้ามพลาด ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทที่จะมาเพิ่มความสนุกให้เข้มข้นขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว อาทิ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, เนย โชติกา วงศ์วิลาศ, เอ พศิน เรืองวุฒิ, เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล

ติดตามความประทับใจของ พระ-นาง ที่ค่อยๆซึมซับความเข้าใจเห็นใจและค่อยๆรักกันในที่สุด กับละคร รักออกฤทธิ์ ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ วันเสาร์ เวลา 09.00-10.25 วันอาทิตย์ เวลา 09.00–10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

==16/5/21==


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here