ย้อนชมภาพวัยใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม”ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ย้อนชมภาพวัยใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม”ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


ย้อนชมภาพวัยใส มาริโอ้ เมาเร่อ 

ในภาพยนตร์ รักแห่งสยามที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคนมากเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ "รักแห่งสยาม" ที่ได้ดาราหนุ่มหล่อ "มาริโอ้ เมาเร่อ" มาเป็นนักแสดงหลักสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้เป็นอย่างดี  นอกจากจะเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่สร้างปรากฏการณ์กระแสฟีเวอร์ไปทั่วประเทศแล้ว  ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังกวาดรางวัลใหญ่มากมากมาย อาทิ สุพรรณหงส์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ออกฉายทั่วเอเซีย ได้ใจแฟนชาวจีนและไต้หวันอย่างมาก

ส่วนใครที่อยากจะย้อนไปดูภาพอดีตของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ก็รีบไปดูได้ เพราะทรูโฟร์ยู ขนมาให้ชมกันแบบจุใจในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้  และเรื่องนี้ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น โต้ง นักเรียนชาย ม. 6 หน้าตาดี มีแฟนสวยเสียจนใครๆก็ต่างอิจฉา หากแต่ความน่ารักสดใสน่ารักของ โดนัท รับบทโดย อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ สำหรับโต้งเริ่มเปลี่ยนไป โต้งเริ่มตีตัวออกห่างแฟนสาว พร้อมออกค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง ทางด้าน มิว รับบทโดย วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล นักเรียนชายวัยเดียวกันผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีก็กำลังทุ่มเทให้กับวงดนตรีของตัวเอง มิวที่ไม่เคยได้สัมผัสกับความรักมานาน เพราะฉะนั้นมันจึงเป็นเรื่องยาก สำหรับโจทย์ เพลงรัก ที่มิวต้องแต่งให้กับ วงออกัสเพื่อนำไปนำเสนอกับค่ายเพลง แล้ววันหนึ่ง สยามก็เป็นที่ทำให้เรื่องทุกอย่างเกิดขึ้น

 

ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์ รักแห่งสยามและไปดูภาพวัยใสของหนุ่มมาริโอ้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here