“หนึ่ง บางปู” โพสต์เบื้องหลังเอ็มวีเพลง “ยิ้ม" โดนใจโซเชี่ยลป้อนงาน “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” ตลกดังตกงานไร้เงิน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“หนึ่ง บางปู” โพสต์เบื้องหลังเอ็มวีเพลง “ยิ้ม" โดนใจโซเชี่ยลป้อนงาน “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” ตลกดังตกงานไร้เงิน

 


“หนึ่ง บางปู” โพสต์เบื้องหลังเอ็มวีเพลง “ยิ้ม"  โดนใจโซเชี่ยลป้อนงาน

 “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” ตลกดังตกงานไร้เงิน

“หนึ่ง บางปู” (ก่อนบ่ายคลายเครียด) นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ โพสต์งานเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีเพลงล่าสุดชื่อซิงเกิ้ล “ยิ้ม” ของตนเองลงเฟซบุ๊ก แต่ไปสะดุดตาชาวโซเชี่ยล เห็นว่า หนึ่งนักแสดงในเอ็มวีนั้นคือตลกดังรุ่นใหญ่ที่เจอมรสุมชีวิตไม่มีงานมากว่า2ปีแล้วอย่าง “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม

โดยชาวโซเชี่ยลได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอารมณ์ดีใจว่า “พี่ปลาคาร์ฟ เริ่มมีงานแล้ว ดีใจจังเลย” เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานเพิ่งจะมีข่าวว่าตลกรุ่นใหญ่อย่าง ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม เจอพิษโควิด19 จนจำใจให้ธนาคารยึดบ้าน-รถ เหลือเงินเพียงหลักน้อยเท่านั้น

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ “หนึ่ง บางปู” ได้นึกถึงตลกรุ่นพี่ และชวนมาร่วมแสดงความสามารถตีระนาดเอก ในเอ็มวีเพลง “ยิ้ม” เพลงใหม่ล่าสุดของตนเอง ที่จะปล่อยให้ได้ชมเร็วๆนี้ทางช่องยูทูป หนึ่ง บางปู Official งานนี้ “หนึ่ง บางปู” ได้ใจแฟนๆโซเชี่ยลไปเต็มๆ ที่มอบงานให้ตลกรุ่นพี่อย่าง “ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” ได้มีงานมีรายได้ หลังจากที่ไร้เงานมานานนับปี

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here