จึ้งมากพ่อ! สภาพ “ตั๊ก-นภัสกร” หล่อม๊าก “น้องฉัตร” เมคโอเวอร์!! เอาอะไรมาไม่ปัง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564

จึ้งมากพ่อ! สภาพ “ตั๊ก-นภัสกร” หล่อม๊าก “น้องฉัตร” เมคโอเวอร์!! เอาอะไรมาไม่ปัง

 


จึ้งมากพ่อ! สภาพตั๊ก-นภัสกรหล่อม๊าก

น้องฉัตรเมคโอเวอร์!! เอาอะไรมาไม่ปัง

 

     เอาอะไรมาไม่ปัง! ลุคใหม่หล่อเกินต้านมากๆ ดาวร้ายในตำนานตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์สามีตัวจริงของนางเอกสายดราม่าป๊อก-ปิยธิดากับโลโก้ประจำตัวหนุ่มเครางามพ่ออยู่มาแล้วทุกยุค มาพร้อมลุคใหม่สภาพหล่อเข้มไม่จมไม่หายไม่ตายละติน ก้าวเข้าสู่เลข5 ยังคงหล่ออมตะ มาใน #ตีมไม่พ่อ ใครเรียกพ่อตบปากตัวเองด่วน หล่อเข้มลุคละมุนสุด จุดนี้เสริมความปังปุริเย่โดยช่างหน้าตัวท๊อปของวงการเมคอัพอาร์ติสต์น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติผู้เปลี่ยนลุคมาให้คนดัง ซุปตาร์สาวๆมาแล้วมากมาย คราวนี้ขอเปลี่ยนโหมดลุกขึ้นมาฟาดหน้าให้ป๋าตั๊กออกมาหล่อเฟียสสุดๆ ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งสามีแห่งชาติ 

 

    ผลงานครั้งนี้ถือเป็นเรื่องแปลกตาที่ได้เห็นนักแสดงชายไทย ได้ปรับลุคต้าช ออกมาให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า ซึ่งไม่เพียงจะว้าวกับลุคไอ้ต้าวหนวดสายเข้มแค่นั้น ยังเพิ่มเติมความหล่อด้วยลุคผมยาวสุดเซอร์ที่หาดูได้ยากเหลือเกิน บอกเลยว่าเห็นลุคนี้ของหนุ่มตั๊กหล่อเต็มสิบไม่หัก 

 


     งานนี้สืบทราบราวเรื่องมาว่าที่เห็นหนุ่มตั๊กหล่อคมเข้มเปลี่ยนไป จนต้องขอขยี้ตารัวๆเพราะล่าสุดคว้าตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ JHAIR เห็นแล้วต้องยอมเขานะ ผู้บริหารเจแฮร์ ตาถึงพึ่งได้มาก จะพรีเซนเตอร์กี่คนต่อกี่คน ก็ปรับลุคสะจน จึ้งได้ถึงใจ ด้วยใช้ตัวช่วยที่แบรนด์มีดี มา ปรับลุคออกมาได้ เท่ห์คมเข้ม ดกดำดูดี จัดเต็มมากทุกคน ผลงานล่าสุดเซ็ตนี้ #ตีมไม่พ่อ ของ "หนุ่มตั๊ก" วัยย่างเข้าเลข5 บอกเลยกระฉากใจสาวๆได้สะเทือนอีกครั้งจริงๆ แม่ยอมแล้ว เห็นแล้ว...ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here