“ไมค์-เอส” ส่งความห่วงใยการ์ดอย่าตก "ลอยกระทง” ยุค New Normal - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“ไมค์-เอส” ส่งความห่วงใยการ์ดอย่าตก "ลอยกระทง” ยุค New Normal

 


 

“ไมค์-เอส”  ส่งความห่วงใยการ์ดอย่าตก

"ลอยกระทง” ยุค New Normal

ใกล้ถึงเทศกาลลอยกระทง ปีนี้ตรงกับวันที่ 19 พฤศจิกายน ซึ่งในสถานการณ์โควิด-19 อย่างนี้ การลอยกระทงแบบออนไลน์ ในยุค New Normal จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง แต่อีกหลายคนคงเตรียมตัวสนุกสนาน และร่วมอนุรักษ์ประเพณีดี ๆ ด้วยการไปลอยกระทง ซึ่งการรื่นเริงครั้งนี้จำเป็นต้องเว้นระยะ และการ์ดอย่าตกเด็ดขาด โดย 2 พระเอกหนุ่มช่อง 7HD ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ก็ขอเป็นตัวแทนฝากความห่วงใยถึงแฟน ๆ
เริ่มจากพระเอกคนแรก หนุ่ม  ไมค์-ภัทรเดช เผยว่า

“ช่วงนี้ใกล้เทศกาลลอยกระทงที่หลายคนรอกันแล้ว  ก็เป็นยุค New Normal บางคนก็อาจจะลอยกระทงออนไลน์ แต่สำหรับคนที่เตรียมตัวลอยกระทงตามสถานที่ต่าง ๆ ก็อยากให้ทุกคนไปร่วมงานสนุกกันแล้ว แต่ก็ต้องดูแลตัวเองการ์ดอย่าตก ใส่หน้ากากอนามัยให้มิดชิด  ถ้าเป็นไปได้ให้ใส่ 2 ชั้น แล้วก็พกเจลแอลกอฮอล์ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ ทุกครั้งที่จับหรือสัมผัสอะไรก็อย่าลืมหมั่นล้างมือให้เรียบร้อย ก่อนที่เราจะมาสัมผัสหน้าตาต้องล้างมือก่อนทุกครั้งเป็นห่วงทุกคน เที่ยวแบบปลอดภัย แล้วเราจะเที่ยวได้อย่างสนุกนะครับ”

 อีกหนึ่งพระเอกหุ่นล่ำ เอส-กันตพงศ์  ก็ขอเป็นอีกหนึ่งเสียง ที่ส่งความห่วงใยเช่นกันว่า

“อยากให้ทุกคนมีความสุขกับเทศกาลลอยกระทงกันมาก ๆ  จริง ๆ ตอนนี้ก็มีลอยกระทงแบบออนไลน์ด้วย แต่ถ้าใครจะไปลอยกระทงที่ชุมชนก็อย่าลืมหมั่นล้างมือ  รักษาระยะห่าง และดูแลความสะอาดให้มากๆ เรายังอยู่ในช่วงที่ต้องดูแลตัวเองกันมาก ๆ ด้วยเพื่อห่างไกลจากโควิด-19 สุขสันต์วันลอยกระทงนะครับ”

ไม่เครียดไม่ตื่นตระหนก  ติดตามข่าวสารอย่างมีสติ  ดูแลตัวเองและสังคม  ด้วยรักจากใจ ช่อง 7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here