เปิดวาร์ป “จูบ” ครั้งแรกของ “หมอนิสา” และ “อคิน” ใน “เกมรักสลับมิติ” Switch On ศุกร์ที่ 26 พ.ย.นี้ ทาง ช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

เปิดวาร์ป “จูบ” ครั้งแรกของ “หมอนิสา” และ “อคิน” ใน “เกมรักสลับมิติ” Switch On ศุกร์ที่ 26 พ.ย.นี้ ทาง ช่อง 3

 


เปิดวาร์ป จูบ ครั้งแรกของ หมอนิสาและ อคิน”

ใน  เกมรักสลับมิติ” Switch On  ศุกร์ที่ 26 ..นี้ ทาง ช่อง 3

ในซีรีส์ เกมรักสลับมิติ” Switch On มาถึงความตื่นเต้นกับบรรยากาศเป็นใจอีกฉากหนึ่งในซีรีส์ เพียงเริ่มต้นไป 2  EP ฉากจูบน่ารัก ๆ ก็มาอย่างไว สมกับเป็น ซีรีส์ SCI-FI ล้ำยุค ที่ทำให้หัวใจพองโต

 


หลังจากที่ นิสา ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ได้ช่วยให้ อคินจี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ให้รอดพ้นจากน้ำมือฆาตกรที่จ้องจะเล่นงานเขาในโรงพยาบาล อคินเลยตอบแทนนิสาด้วยการพาไปเปย์ กินข้าวและซื้อเสื้อผ้าให้ใหม่ แต่นิสากลับพยายามจะหาวิธีต่าง ๆ เพื่อให้เธอหลุดพ้นจากสายตาอคินและแอบหาทางเพื่อจะสวิชออฟ ออกมาจากโลกเกมอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถละจากสายตาของอคินไปได้เลย นิสาจึงตัดสินใจดึงอคินเข้ามาจูบ!!!!! เพื่อให้อคินช็อค!!!! และนั่นเองถึงทำให้นิสาสามารถสวิชออฟออกมาจากเกมได้

 


 ฉากนี้เลือกโลเคชั่นถ่ายทำกันที่ ไอคอนสยาม ห้างดังติดแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นฉากที่พระเอกพานางเอกของเรื่องไปเปย์ เรียกว่าป๋ามาเองเปย์อย่างหนัก เพื่อเป็นการตอบแทนที่นิสาช่วยชีวิตเอาไว้ แต่นางเอกของเราคิดอยู่แต่ว่าจะหาทางสวิชออฟออกจากเกมได้อย่างไร ซึ่ง จี๋ สุทธิรักษ์ กล่าวว่า เวลาผมเข้าฉากกับพี่ออม พี่ออมจะน่ารักมาก ตัวเล็กปุ๊กปิ๊ก ดูน่าเอ็นดู และเมื่อเข้าฉากจูบ ตอนแรกก็จะรู้สึกเขินมาก ๆ เกร็งมากด้วย ผมไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้เท่าไหร่ และมันเป็นการจูบจริง ๆ ซะด้วย เลยทำให้ผมกับพี่ออมต้องไปเวิร์คชอปละลายพฤติกรรมกันก่อน ตอนแรก ๆ เราก็จะเขิน ๆ กัน พอหลัง ๆ พี่เขาก็เฉย ๆ ละ (หัวเราะ) ผมก็เลยแบบว่าเอาไงดี ก็พี่เขาก็ไม่เขินเราก็ต้องไม่เขินสิ พอมาตอนหลัง ๆ เวลาเข้าฉากจูบผมก็จะไม่มีอาการเขินแล้วครับ และพอเข้าฉากจูบเสร็จ ก็จะชวนกันสั่งข้าวทานต่อไม่เขินกันแล้วครับ ต้องขอบคุณในความทุ่มเทและตั้งใจของพี่ออมจริง ๆ ครับ ยอมรับในฝีมือเลย

 


ฉากสำคัญที่อยู่ในโลกเกมชื่อ Better World ฉากนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนักแสดงทั้งคู่ทุ่มสุดตัวกลางห้างดัง เล่นจริง! จูบจริง! เขินจริง! ถ่ายหลายเทคหลายหนแต่ในที่สุดก็ผ่านออกมาได้สวยงามท่ามกลางคนมุงดูให้กำลังใจโดยรอบ ต้องชื่นชม ออม สุชาร์ ส่วน จี๋ สุทธิรักษ์ ก็สุภาพและตั้งใจแสดงมากเช่นกัน

 

ติดตามฉากจูบแบบลุ้น ๆ ในซีรีส์ SCI-FI “เกมรักสลับมิติ (Switch On)” จะเป็นอย่างไร ระหว่าง หมอนิสา กับชายหนุ่มปริศนาอคิน ติดตามใน EP.3 วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.00-24.00 . ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here