“มาร์กี้ ราศรี- โทนี่ รากแก่น” ชวนหลอนปนฮาน้ำตาเล็ด ภาพยนตร์ “มหาลัยเที่ยงคืน” ห้ามพลาด 11 ธันวาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“มาร์กี้ ราศรี- โทนี่ รากแก่น” ชวนหลอนปนฮาน้ำตาเล็ด ภาพยนตร์ “มหาลัยเที่ยงคืน” ห้ามพลาด 11 ธันวาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


มาร์กี้ ราศรี- โทนี่ รากแก่น ชวนหลอนปนฮาน้ำตาเล็ด ภาพยนตร์ มหาลัยเที่ยงคืน

ห้ามพลาด 11 ธันวาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมส่งมหาลัยเที่ยงคืนภาพยนตร์แนววิญญาณหลอนป่วนฮา นำแสดงโดย มาร์กี้ ราศรี รับบทสาวสุดป๊อปปูล่า สตาร์ และ โทนี่ รากแก่น กับบทบาทสุดเพี้ยน โอตาคุ ตากล้องผมหน้าม้าผู้นิยมถ่ายผี (บังหน้า)  พร้อมแท็กทีม 3 ดีเจ อาร์ต มารุต –แวน ดับเบิ้ลแท๊บ -อิคคิว  ปองสิชฌ์ ที่โคจรมาเจอกันในบท หมู หมึก กุ้ง

 เริ่มต้นเรื่องด้วย สตาร์” (มาร์กี้ ราศรี) ดันสอบตกติดเอฟในวิชาภาษาอังกฤษ ทำให้เธอต้องเข้าไปขอร้องท่านรองคณบดีฯ (นีโน่ เมทนี บุรณศิริ) ช่วยเธอให้สอบผ่าน แต่ท่านรองฯ เสนอให้สตาร์มาเรียนซ่อมและสอบซ่อมอีกครั้ง  ซึ่งเธอและเพื่อนที่สอบตกวิชานี้ต้องไปเรียนในห้องศูนย์การศึกษาในช่วงค่ำของทุกวัน และห้องนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะขึ้นชื่อว่ามี ผีดุ”  ท้ายสุดเธอและเพื่อนๆ ก็ต้องเข้าคลาสไปเรียนกับวิญญาณสุดหลอน แถมเจอผีหลอกกันถ้วนหน้า แต่หลังๆ มาความสัมพันธ์ของคนกับผีกลับเปลี่ยนไป จากที่วิ่งหนีเมื่อเจอหน้ากัน กลายเป็นคนต้องมาช่วยผี เพราะพวกผีเหล่านั้นมีปมในอดีตที่ทำให้เขาไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้ มาดูกันสิว่าสตาร์และเพื่อนจะช่วยหาทางให้ผีนักศึกษาไปสู่สุขคติได้หรือไม่  ต้องไปติดตามชมในภาพยนตร์ มหาลัยเที่ยงคืนวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30, 22.30  น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here