ช่อง 3 นำ “เพลิงพรางเทียน” ส่ง “ณิชา” ทวงแค้นข้ามภพ จะรักหรือหลอนพร้อมพิสูจน์อีกครั้ง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2565

ช่อง 3 นำ “เพลิงพรางเทียน” ส่ง “ณิชา” ทวงแค้นข้ามภพ จะรักหรือหลอนพร้อมพิสูจน์อีกครั้ง

 


ช่อง 3 นำ เพลิงพรางเทียน ส่ง ณิชา ทวงแค้นข้ามภพ จะรักหรือหลอนพร้อมพิสูจน์อีกครั้ง

 

ช่อง 3 นำละคร พีเรียด แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก เพลิงพรางเทียน กลับมาทวงคืนความรักความแค้นข้ามภพ เรียกกระแสความรักและความหลอนกันอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้าครั้งที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2562ก็แรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 กับความร้ายแซ่บของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ก้าวกระโดดจากบทบาทสาวน้อยผู้เรียบร้อย ทะลุกรอบความหวานกระจุย หันมารับบทสาวผู้พร้อมจะเป็นเมียน้อยจนตัวสั่น

 


ละคร เพลิงพรางเทียน เป็นละครรักริษาที่มีครบรสชาติทั้งความร้ายและความน่าสงสาร ของชีวิตนางเอกในอดีตชื่อ เทียนคำ สาวน้อยผู้แสนอาภัพ ซึ่งความลุ่มหลงในอำนาจมัวเมาของความรักทำให้มองไม่เห็นความผิดถูกชั่วดี มาถึงในยุคปัจจุบันกรรมนั้นก็ตามมาถึงนางแบบสาวสุดฮอต ชื่อ กลินท์ ระวีรัมภา ที่ลุ่มหลงในความรักจนเกือบจะต้องเสียชื่อเสียงและหน้าที่การงาน เพราะถูกตราหน้าว่าอยากจะเป็นเมียน้อยจนตัวสั่น ทั้งหมดก็มาจากความรักที่ต่างถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกรรมที่เคยทำร่วมกันจากอดีตสู่ปัจจุบัน กรรมที่เต็มไปด้วยไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกคนให้มอดไหม้แม้กระทั่งตัวเอง

 


เทียนคำ หรือ กลินท์ รับบทโดยนางเอกสาวมากความสามารถ ณิชา ณัฏฐณิชา” ส่วนเจ้าน้อยในภพอดีต หรือ อินทร์ เวียงระมิงค์หนุ่มหล่อไฮโซหลายใจในชาติปัจจุบัน ตัวต้นเหตุของเรื่องราวความรักความแค้นทั้งหมดที่เกิดขึ้น รับบทโดย เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ที่งานนี้ต้องบอกว่าทุ่มแรงใจทิ้งมาดพระเอกผู้แสนดี พลิกบทบาทมาเป็นผู้ชายเห็นแก่ตัวเอาแต่ได้จนทำเอาแฟนละครอินในความไม่น่ารักไปทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกสองนักแสดงที่ต้องขอปรบมือให้ สำหรับในความร้ายกาจที่การแสดงไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ในบท ติ๊ ปติมา ภรรยาหลวงมือตบระดับประเทศ ต้นเหตุแห่งการสั่งฆาตกรรมจนต้องกลับมารองรับความแค้นในชาติปัจจุบัน และพระเอกหน้าคม ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ในบท เบนจามิน หนุ่มผู้แสนดีในภพอดีต และ เบน นายแบบหนุ่มหล่อในชาติปัจจุบัน ผู้ชายที่คอยช่วยเหลือและมีความรักที่แท้จริง จนคนดูต้องช่วยกันลุ้นให้สมหวังในความรักซักที ผลงานความยิ่งใหญ่ทั้งภาพ แสง สี เสียง เสื้อผ้า และสถานที่ถ่ายทำ โดย บริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด กำกับการแสดงโดย “วรวิทย์ ศรีสุภาพ”

 

มาลุ้นไปกับการหลุดเข้าไปในอดีตด้วยความบังเอิญของ กลินท์ จนได้ไปเห็นและรับรู้เรื่องราวความรักของคนทั้งสี่ กลินท์, อินทร์, ปติมา และ เบน ที่ผูกพันกับ เทียนคำ สาวล้านนาผู้น่าสงสารในอดีต และยิ่งได้รับรู้ถึงความทุกข์จากการถูกเอาเปรียบในความรักจนถูฆ่าตายอย่างทุกข์ทรมานโดยปราศจากคนรักมาเห็นใจของสาวน้อย เทียนคำ ก็ยิ่งทำให้ กลินท์ ต้องหันกลับมามองความรักที่มีให้ อินทร์ ชายหนุ่มที่คิดว่าคือเนื้อคู่ในชาติปัจจุบัน จนตัวเองเกือบจะตกที่นั่งเมียน้อยใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง

 
ติดตาม เพลิงพรางเทียน ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.20-16.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด CH3Plus เพราะ ช่อง 3 ที่ตามใจคุณ


==23/3/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here