“เข้ม-มุกดา” เสิร์ฟฟิน “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ชนะใจ โกยเรตติ้งท็อปฟอร์มแรงเกินต้าน 5.8 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2565

“เข้ม-มุกดา” เสิร์ฟฟิน “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ชนะใจ โกยเรตติ้งท็อปฟอร์มแรงเกินต้าน 5.8

 


“เข้ม-มุกดา” เสิร์ฟฟิน “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ชนะใจ

                         โกยเรตติ้งท็อปฟอร์มแรงเกินต้าน 5.8

 

สัปดาห์ที่ผ่านมาละครโรแมนติกคอมิดี้ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ทาง ช่อง 7HD มีกระแสตอบรับท็อปฟอร์มสุด ๆ โดยเฉพาะอีพีล่าสุด EP12 ที่พระนาง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ เสิร์ฟฉากเลิฟซีนสุดฟิน ชวนจิ้นสมใจกองเชียร์ จนล่าสุดคว้าเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 5.8 แล้วจ้า

ไม่เพียงเท่านั้น เรตติ้งแบบแบ่งกลุ่ม ทั้งกลุ่มอายุ 15 ปีขึ้นไป มีเรตติ้งสูงถึง 6.1 ต่างจังหวัดนอกเขตเทศบาล (RURAL) 6.7  ต่างจังหวัดในเขตเทศบาล (URBAN) 4.1 และกรุงเทพฯ (BANGKOK) 4.4 แถมกระแสในโซเชียลยังแรงไม่แผ่ว แฮชแท็กชื่อละครภาษาอังกฤษ THE IN-LAWS ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก อันดับ 19 มียอดชมสดทาง Facebook Live ทะลุ 143.2K และมียอดชมย้อนหลังทาง Bugaboo.tv ทะลุ 24.3 ล้านวิว (ข้อมูลวันที่ 22 มีนาคม 65)

นอกจากนี้แล้ว เพลง ร้องไห้ทุกคืน ที่ขับร้องโดย หนุ่ม กะลา ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ บนแพลตฟอร์ม YouTube : Ch7HD ยังมียอดเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย

ได้รับกระแสตอบรับดีแบบนี้ “เข้ม-มุกดา” เลยฝากขอบคุณมาว่า

เข้ม บอกว่า “ดีใจที่ทุกคนติดตาม และให้กำลังใจกันมาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนมากครับ หลังจากนี้ละครจะเข้มข้นขึ้น เพราะนอกจากแม่ยายแล้ว จะมีตัวละครใหม่มาสร้างสีสัน ทำให้เรื่องราวความรักของคุณโฉม (มุกดา) กับนิน ซึ่งก็คือผม มีอุปสรรคมากขึ้น รับรองได้เลยว่าความสนุก เข้มข้น จะครบรสเพิ่มทวีคูณ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

มุกดา เผยว่า “เห็นกระแสตอบรับแล้วก็ดีใจค่ะ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตาม   และให้กำลังใจกันมาโดยตลอด อีพีต่อ ๆ ไปจากนี้ จะมีเรื่องราวเข้มข้นขึ้นค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันไปแบบนี้เรื่อย ๆ จนถึงตอนจบเลยนะคะ รับรองว่าสนุกครบรส ดูแล้วจะได้ลุ้น ได้อมยิ้ม ไปกับตัวละครทุกตอนแน่นอนค่ะ”
ติดตามชมละคร “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here