“เสาร์ 5” ยกแก๊ง จัดเต็ม จุใจ ในรายการออนไลน์ “เมาท์มันคนกันเอง” - “ซอกแซก ตามส่อง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565

“เสาร์ 5” ยกแก๊ง จัดเต็ม จุใจ ในรายการออนไลน์ “เมาท์มันคนกันเอง” - “ซอกแซก ตามส่อง”

 


“เสาร์ 5” ยกแก๊ง จัดเต็ม จุใจ ในรายการออนไลน์

“เมาท์มันคนกันเอง” - “ซอกแซก ตามส่อง”

อิ่มเอมกับละครแอ็กชั่นดราม่า “เสาร์ 5 ทุกสุดสัปดาห์แล้ว แต่หากยังคิดถึงพวกเขา ช่อง 7HD จัดให้แบบจุก ๆ กับ 2 รายการออนไลน์ เมาท์มันคนกันเอง และ ซอกแซก ตามส่อง ที่บอกเลยว่า แต่ละรายการนั้น การันตีความสนุก เฮฮา ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดประทับใจ ที่คุณไม่ควรพลาด
เริ่มกันที่รายการออนไลน์ เมาท์มันคนกันเอง ที่ยกทัพนักแสดง เสาร์ 5 ได้แก่ จิณณ์ จิณณะ, บอส ชนกันต์, โดนัท ภัทรพลฒ์, โอ๊ต รัฐธีร์, เจด้า ศรัณย่า, กานต์ ณัฐชา และ กานต์ เมณิษา มานั่งพูดคุยเมาท์มันเกี่ยวกับเบื้องหลังการทำงานที่แต่ละคนประทับใจ งานนี้ใครจะหลุดเมาท์ใคร อย่างไร ไปติดตามกันได้ที่ Facebook  : https://fb.watch/bLLLb3RQdD/  และ Youtube :  https://youtu.be/DUEOorThspc

ต่อด้วยรายการ ซอกแซก ตามส่อง ที่ชวน 3 หนุ่มขาเมาท์แห่งกอง เสาร์ 5  โดนัท ภัทรพลฒ์, บอส ชนกันต์ และ โอ๊ต รัฐธีร์ มารวมตัวกัน งานนี้อีก 2 เสาร์ที่เหลือ จิณณ์ จิณณะ และ เกรท สพล โดนเผาแบบเกรียม ๆ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ติดตามกันได้ที่ Facebook : https://fb.watch/bN7SKQgGx2/ และ YouTube : https://youtu.be/EipokVrEqPk            และติดตามชมละคร “เสาร์ 5” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV​

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here