จุง-อาเชน ดีใจร่วมงานนักแสดงรุ่นใหญ่ ได้วิชาการแสดงพัฒนาฝีมือใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

จุง-อาเชน ดีใจร่วมงานนักแสดงรุ่นใหญ่ ได้วิชาการแสดงพัฒนาฝีมือใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

 


จุง-อาเชน ดีใจร่วมงานนักแสดงรุ่นใหญ่

ได้วิชาการแสดงพัฒนาฝีมือใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

                รั้งตำแหน่ง  “พระเอกใหม่” สดๆ ซิงๆ และถือได้ว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในซีรีส์แอ็คชั่นคอเมดี้สุดปังแห่งปีอย่าง Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ผลิตโดย สแล็ป มอนสเตอร์ โดยผู้จัดฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์  ที่เขียนบทให้พระเอกหนุ่มหน้าใส จุง-อาเชน ไอย์ดึน เป็นนักแสดงน้องใหม่ที่รายล้อมไปด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือฉกาจด้านการแสดง ไม่ว่าจะเป็น ผู้พันเบิร์ด พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี, ธันน์ ธนากร, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย และอีกหลายๆ คน รวมทั้งคาแรคเตอร์แปลกใหม่ พร้อมงานโปรดักชั่นที่เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเลยก็ว่าได้ โดย หนุ่มจุง เผยถึงคาแรคเตอร์ของตัวเอง และการร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ในครั้งนี้ว่า



ตอนอ่านบทครั้งแรกรู้สึกแปลก เป็นเรื่องที่แปลกใหม่มาก คือไม่คิดว่าซีรีส์ที่เป็นแนวบู๊แอ็คชั่น บทมันจะตลกแบบนี้ มันไม่ได้แอบคอเมดี้อย่างเดียวนะครับ  ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองจะเล่นได้มั้ย รู้สึกว่า เขาหลอกผมมาครับ (หัวเราะ) เขาบอกว่าผมจะเป็นพระเอกหนังบู๊ ผู้กำกับฯ บอกว่าเดี๋ยวจะมีฉากแอ็คชั่นต่างๆ นานา ในหัวเราก็จินตนาการไว้เลยว่าเป็นแบบ จอนห์น วิค อย่างเท่ ถือปืน แต่พอไปถ่ายจริงๆ แล้วบทเราคือเป็นลูกคนเดียวที่อ่อนต่อโลกมาก มีความเป็นเด็กสูง เท่าที่คนเขียนบทเขียนมา มีความซื่อบื้อไม่น้อยเลยครับ แต่เสน่ห์ของตัวละครก็คือ เป็นคนเป็นห่วงเพื่อน รักเพื่อน ผมเองยังงงเลยนะครับ ที่ผมได้มีโอกาสได้มาเล่นในโปรดักชั่นที่ใหญ่ขนาดนี้ ก็ถือว่าเป็นความโชคดีของผมครับ

ความโชคดีและความดีใจอีกอย่างก็คือ การได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เก่งๆ ผมได้เรียนรู้การแสดงจากพวกพี่ๆ เขาด้วยครับ เราได้ประสบการณ์ด้านการแสดงที่ดี ถ้ามีซีนไหนที่เข้ากับนักแสดงรุ่นใหญ่จะรู้สึกว่าเล่นแล้วสบายใจ อย่าง พี่เบิร์ด แรกๆ อาจจะไม่คุ้น ยังไม่ค่อยรู้สึกความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก แต่มารู้สึกเอามากๆ ตอนพ่อตาย คือผมต้องเล่นร้องไห้แบบสุดๆ มันก็กดดัน แต่ก็ได้แอ็คติ้งโค้ชมาช่วยสอน ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ เช่น พี่ธันน์ นี่ก็ได้วิชาเยอะเลยครับ พี่ธันน์จะคอยบอกเทคนิคเรื่องการแสดงตลอด ส่วน พี่จีน่า ตอนนี้ก็สนิทกันมากๆ แล้วครับ คือการได้เล่นกับนักแสดงที่มีความสามารถด้านการแสดงเยอะๆ มันสามารถทำให้เราพัฒนาตัวเองไปได้ในต่อๆ ไป จังหวะการเล่นต่างๆ ได้เรียนรู้ รู้สึกเลยว่าพอออกกองไปเรื่อยๆ มันก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ มันสบายขึ้น มันจะธรรมชาติขึ้นเรื่อยๆ  และเราก็สามารถนำความรู้เหล่านี้ไปประยุกต์หรือพัฒนาด้านการแสดงในเรื่องอื่นๆ ได้ด้วยครับ”





ติดตามชมความสามารถด้านการแสดงของหนุ่มจุงได้ใน Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 . ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th

               

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here