“ปิ่น-ชรินพร” ดีใจ แฟนละครชอบ “ป้อมปางบรรพ์” โชว์ฝีมือละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องแรก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“ปิ่น-ชรินพร” ดีใจ แฟนละครชอบ “ป้อมปางบรรพ์” โชว์ฝีมือละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องแรก

 


ปิ่น-ชรินพร” ดีใจ แฟนละครชอบ ป้อมปางบรรพ์

โชว์ฝีมือละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องแรก

 

กระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อย ๆ เลยจ้า  สำหรับละครดราม่าลึกลับเรื่อง “ป้อมปางบรรพ์” จากค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ที่นำแสดงโดย แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ และนางเอกสาวดาวรุ่ง ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ ทาง ช่อง 7HD ที่คว้าเรตติ้งดีน่าชื่นใจ ทำเอาเหล่านักแสดงปลื้มอก ปลื้มใจ โดยเฉพาะนางเอกน้องใหม่ ปิ่น-ชรินพร เพราะเป็นการก้าวขึ้นมารับบทนำในละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องแรก โดยแฟนละครพากันให้กำลังใจ ส่งข้อความคอมเมนต์ชมผ่านโซเชียลทุกอีพี งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน

“ขอบคุณแฟนละครมาก ๆ ค่ะ ที่ติดตาม ติชม และให้กำลังใจกันเยอะมาก แฟน ๆ ก็มีคอมเมนต์ชมในโซเชียลว่าฝีมือพัฒนาก้าวกระโดดขึ้นมาก ๆ จากเรื่อง ธิดาวานร ละครก่อนข่าวเรื่องแรก แล้วก้าวมาเล่นละครหลังข่าวเลย บอกว่าเราพัฒนาตัวเองได้ขนาดนี้ เก่งมาก มีชมว่าเราสวยด้วย เก่งด้วย (ยิ้ม) เห็นคอมเมนต์แล้วก็ดีใจค่ะ มีกำลังใจ ดีใจที่เขาชอบ ด้วยความที่คาแรกเตอร์บท เข็มหอม ของปิ่นในเรื่องนี้จะมีความโตขึ้นจากเรื่องก่อนมากค่ะ เป็นเด็กเพิ่งจบมหาวิทยาลัย มีความโตขึ้นทั้งความคิด และการกระทำ เรื่องธิดาวานร จะมีความเป็นเด็ก ไร้เดียงสา มอมแมมนิดหน่อย ไม่ค่อยได้ใส่รองเท้า มาเรื่องนี้ได้ใส่รองเท้า ได้แต่งตัวสวย ๆ หนูร้องว้าวเลย แต่ช่วงแรก ๆ ที่พอได้ใส่รองเท้าเข้าฉาก กลายเป็นว่ายังไม่ค่อยชินเฉยเลย (หัวเราะ) ยิ่งถ้าใส่รองเท้าส้นสูง ก็จะรู้สึกเกร็ง ๆ แต่พอแสดงไปเรื่อย ๆ ก็ปรับตัวได้ค่ะเรื่องนี้นอกจากการแต่งตัวแล้ว เนื้อเรื่องก็มีความดราม่าด้วย ก็มีความยากพอสมควร ปิ่นต้องศึกษาบท ฝึกซ้อมทำอารมณ์ อยากให้ฝากแฟน ๆ ติดตามชมไปเรื่อย ๆ จนถึงตอนจบเลยนะคะ บอกเลยว่าสนุก ลึกลับ ซับซ้อนน่าติดตามมากจริง ๆ และที่สำคัญสถานที่ถ่ายทำ แต่ละโลเคชั่น สวยมาก”


ติดตามชมละคร “ป้อมปางบรรพ์” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here